Trà Hoa Hồng Hữu Cơ - Sonnentor 30gr

Trạng thái: Còn hàng
220.000₫
Đây là loại hồng cổ, màu hồng đỏ nhung đặc trưng. Thơm và khi pha vào nước sôi 100 độ tầm 10 phút với lượng 10 bông -250ml thì vô cùng ngon và hấp dẫn. Hoa hồng đỏ hữu cơ không...
- +

Đây là loại hồng cổ, màu hồng đỏ nhung đặc trưng. Thơm và khi pha vào nước sôi 100 độ tầm 10 phút với lượng 10 bông -250ml thì vô cùng ngon và hấp dẫn.

Hoa hồng đỏ hữu cơ không chứa chất diệt cỏ, hóa chất và không chất bảo quản khi đóng gói. Nhờ sự xử lý qua các phương pháp tiên tiến, trà được phơi khô giữ nguyên mùi và không bị mốc, cho ra đời sản phẩm chất lượng.

🍃Lợi ích của hoa hồng:

🌹Hồng đỏ được sử dụng trong y học cổ truyền bởi sự lành tính (tính ôn), không độc, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Tạo sự thoải mái, giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi.

🌹Trà hoa hồng khi uống có thể hãm cùng táo đỏ hoặc kỷ tử sẽ ngon hơn và giúp da chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa cho làn da, bổ máu, lưu thông khí huyết.

🌹Cân bằng nội tiết.

🌹Đối với nữ giới, còn tác dụng giảm đau bụng kinh trong chu kỳ kinh nguyệt. Giúp dịch ra đều.

🌹Bên cạnh đó, trà từ nụ hồng còn giảm cơn ho nữa, giảm viêm, giảm sưng, thanh lọc cơ thể, mát cho gan, giải độc các loại hóa chất và mát trong.

🌹Khi uống xong trà, có thể lấy xác trà làm mặt nạ đắp để chữa quầng thâm mắt, da sáng và trị mụn...

Thành phần: - Hoa hồng hữu cơ.

Công dụng: - Giúp bạn thưởng thức một cốc trà thơm, ngon. - Tạo sự thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi cho cơ thể. - Sử dụng để uống hoặc sử dụng để đắp mặt nạ. - Kết hợp uống cùng kỳ tử hoặc táo đỏ để bổ máu, chậm lão hóa làn da, lưu thông khí huyết. Cách sử dụng: - Pha với nước sôi để sử dụng. Để trong vòng 10 phút để trà tan.