Dầu Hạt Lanh Hữu Cơ 250ml

Trạng thái: Còn hàng
179.000₫
 Dầu hạt lanh có điểm khác biệt so với các loại dầu thực vật khác nhờ hàm lượng omega 3, cụ thể là axit béo không bão hoà đa ALA (alpha-linoleic acid) và omega 9 (oleic acid) rất cao. Ngoài...
- +

 Dầu hạt lanh có điểm khác biệt so với các loại dầu thực vật khác nhờ hàm lượng omega 3, cụ thể là axit béo không bão hoà đa ALA (alpha-linoleic acid) và omega 9 (oleic acid) rất cao. Ngoài ra, dầu hạt lanh cũng được xem như là dầu thực vật có tỉ lệ cân bằng omega 6/omega 3 tốt nhất.  Là nguồn thức ăn thay thế cá, vốn chứa nhiều omega 3. Phù hợp với chế độ ăn chay. Vì sao omega 3 tốt cho cơ thể ? - Omega 3 là một trong những thành phần tạo nên màng nhầy tạo nên các tế bào trong cơ thể và giúp các tế bào trong hoạt động di truyền. - Khi được cơ thể tiếp thu, ALA (alpha-linoleic) chuyển hoá thành DHA (Axit docosahexaenoic) và EPA (Axit Eicosapentaenoic) giúp cải thiện bệnh tiểu đường loại 2. - DHA là thành phần không thể thiếu cho sự phát triển mắt và hệ thần kinh. Thiếu DHA có thể làm tăng nguy cơ mắc phải Alzheimer và vài chứng mất trí khác. - Omega 3 hỗ trợ đông máu, co giãn thành mạch và chống viêm, ngăn ngừa bệnh tim mạch và đột quỵ, kiểm soát lupus, eczema và bệnh viêm khớp. - Hơn nữa, omega 3 cũng được các nhà nghiên cứu công nhận trong việc giúp ngăn ngừa và làm chậm các bệnh ung thư.   
Có thể dùng trong công thức sốt xà lách, rau củ, món ăn trộn hoặc ăn riêng. Không nên dùng để xào nấu bởi dầu dễ bị biến chất ở nhiệt độ cao.   Bảo quản lý tưởng trong tủ lạnh, nơi khô ráo, tránh nguồn nhiệt và ánh sáng do tính dễ bị oxi hoá. 
Thành phần : 100% dầu hạt lanh hữu cơ ép nguội lần đầu tiên.  Xuất xứ: Tây Ban Nha Chứng nhận nông nghiệp hữu cơ Châu Âu.