CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG đối với sản phẩm rau, củ, quả tươi

1. Điều kiện để làm cộng tác viên (CTV):

Tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nội trợ, các bạn nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên,… Yêu thích kinh doanh về  lĩnh vực rau, củ hữu cơ, thích  bán hàng online qua các mạng: facebook, Zalo, các kênh bán hang thương mại điện tử… muốn kiếm thêm thu nhập

2. Quyền lợi:

Sẽ được tư vấn cách thức bán hàng,  được sử dụng hình ảnh sản phẩm của cửa hàng Organicmart để tiếp cận đến khách hàng.

Không áp lực về doanh thu bán hàng. Doanh thu bao nhiêu được hưởng chiết khấu hoa hồng bấy nhiêu theo % hoa hồng quy định.

Được bán các sản phẩm hữu cơ như:  rau, củ trồng theo hướng hữu cơ,  thịt nuôi theo hướng truyền thống, cá đánh bắt và cấp đông tại bờ không tẩm ướp chất hóa học để bảo quản, các loại hạt, gia vị hữu cơ nhập khẩu nguồn gốc rõ, xuất xứ rõ ràng.. Hơn nữa, các mặt hàng là hàng thực phẩm, nhu cầu sử dụng hằng ngày , vì vậy sẽ tạo điều kiện để các bạn có lượng khách hàng trung thành và ổn định

Mỗi CTV sẽ được cấp 1 mã số CTV dựa vào số điện thoại, dùng để lưu và tính chiết khấu trên doanh thu.

3. Chiết khấu hoa hồng của CTV:

  1. Chiết khấu tính theo dạng bậc thang

Doanh thu từ 1 triệu- 3 triệu: hoa hồng: 7%

Doanh thu từ 3 triệu- 10triệu: hoa hồng: 10%

Doanh thu hơn 10 triệu: hoa hồng: 20%

  1. Cách tính doanh thu:

Doanh thu được tính cho CTV là doanh thu đã trừ phí vận chuyển của khách hàng. Sau đó nhân với chiết khấu bậc thang ở mục a.

  1. Phương thức thanh toán hoa hồng: CTV sẽ được chốt doanh thu theo từng tháng và thanh toán hoa hồng vào đầu tháng sau khi chốt doanh thu.

4. Đặt hàng và ship hàng:

CTV có thể tiến hành gom order từ các khách hàng lẽ và gửi đơn đến Organicmart, các công đoạn còn lại Organicmart sẽ xử lý và giao hang đến khách hàng, trường hợp CTV muốn tự mình giao cho khách hang, có thể đến cửa hàng lấy hoặc Organicmart giao đến nơi CTV yêu cầu, phí ship sẽ thay đổi tùy vào vị trí xa hay gần từ Organicmart đến nơi CTV yêu cầu.

Trường hợp CTV yêu cầu Organicmart yêu cầu giao đến khách hang, CTV gửi thông tin đơn hàng khách đặt bao gồm: Tên Khách hàng, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã số CTV, chúng tôi sẽ chốt đơn hàng và ghi nhận doanh thu cho CTV có mã số đó.

Đối với các khách hàng lần đầu đặt hàng từ CTV, lần sau khách hàng tự tìm đến Organicmart, chúng tôi sẽ rà soát lại số điện thoại trên hệ thống, nếu đó mà số điện thoại mua hàng của CTV nào, thì hóa đơn  mua hàng của khách này cũng sẽ được tính vào doanh thu của CTV đó.

 

          MỌI THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

ORGANICMART

Địa chỉ: 339/26 Tô Hiến Thành, P.12, Quận 10

Website: www.organicmart.com.vn

Email: tram.organicmart@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/organicmart.vn