Xin mời nhập nội dung tại đây

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, tác động trực tiếp và gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe. Làm sao để lựa chọn được thực phẩm sạch, vừa an toàn về chất lượng, vừa tiết kiệm thời gian để đảm bảo tốt cho sức khỏe của gia đình mình?

Hiểu được sự trăn trở chung của các chị em nội trợ và cũng chính là sự lo lắng của bản thân Organic Mart đối với tổ ấm của mình. Chính vì vậy, Organic Mart – chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ ra đời, để cùng đồng hành, chia sẻ với các chị em nội trợ trong việc lựa chọn thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ sức khỏe, làm nền tảng cho sự phát triển khoẻ mạnh của bạn và gia đình ở thời điểm hiện tại và cả tương lai sau này. 

Bên cạnh việc đồng hành cùng bạn trong bữa cơm gia đình hằng ngày, chúng tôi còn mong muốn làm cầu nối đưa các loại rau củ quả từ các vùng miền được các cô chú, các bạn trẻ yêu nông nghiệp canh tác tự nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng, gắn kết những người nông dân cùng chung chí hướng để nông nghiệp hữu cơ ngày càng được mở rộng.

"From Farm to Table" là kim chỉ nam trong suốt quá trình kinh doanh của chúng tôi. Hãy để Organic Mart đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn bữa ăn hàng ngày cho gia đình bạn nhé!
 

Sống vui. Sống khoẻ. Nhẹ gánh âu lo!