BỘT HẠT VỎ MÃ ĐỀ HỮU CƠ - 150gr

Trạng thái: Còn hàng
225.000₫
- Thành phần: 100% bột vỏ hạt mã đề hữu cơ.   - Đặc điểm:   Bột Vỏ Hạt Mã Đề (Psyllium) là một loại cây mọc chủ yếu ở Ấn Độ. Sản phẩm là 100% tự nhiên và hữu cơ mà không có...
- +

- Thành phần: 100% bột vỏ hạt mã đề hữu cơ.

 

- Đặc điểm:

 

Bột Vỏ Hạt Mã Đề (Psyllium) là một loại cây mọc chủ yếu ở Ấn Độ. Sản phẩm là 100% tự nhiên và hữu cơ mà không có thêm thuốc nhuộm, chất độn hoặc chất bảo quản. Super Psyllium là một loại thực phẩm chức năng giàu chất xơ thực vật.

 

Bột Vỏ Hạt Mã Đề là một dạng chất xơ được làm từ cây Plantago ovata, đặc biệt là từ vỏ hạt của cây. “Thuốc nhuận tràng” dạng khối này có chứa chất xơ hòa tan giúp hấp thụ nước trong ruột của bạn để cải thiện tính đều đặn và giúp đi tiêu dễ dàng hơn.

 

Dùng Bột Vỏ Hạt Mã Đề thường xuyên có thể giúp cải thiện tiêu hóa tổng thể. Mặc dù nó thường được biết đến như một loại thuốc nhuận tràng, bột vỏ psyllium cũng mang lại những lợi ích sức khỏe khác.

 

Được nghiền mịn và sấy khô bằng quy trình công nghệ cao mà không bị can thiệp bởi hóa chất và nhiệt độ cao để bảo toàn tất cả dưỡng chất, vitamin, hương vị và màu sắc…

 

- Hướng Dẫn Sử Dụng: Dùng 5 g x 2 lần / ngày. Mỗi lần pha 3-5g bột với 250 ml chất lỏng (sữa, sinh tố, nước ép trái cây…) và sử dụng. Liều tối đa hàng ngày được đề nghị là 10 g. Nên uống nhiều nước sau khi dùng vỏ hạt mã đề.

 

- Thận trọng: Không dùng quá liều khuyến cáo hàng ngày. Sản phẩm dành cho người lớn. Phụ nữ cho con bú và mang thai nên hỏi ý kiến bác sĩ. Sản phẩm không thể thay thế cho chế độ ăn kiêng đa dạng.