TÔM KHÔ CON TÔM RỪNG

14/03/2024
TÔM KHÔ CON TÔM RỪNG

ĂN TÔM KHÔ… NHỚ CON TÔM RỪNG.

Cái khó của nghề làm tôm khô, là canh lửa và thời gian vừa đủ khi hấp tôm, để tôm thấm ngon. Tôm khô mà ăn không hôi, hấp với muối biển cho đậm đà mà không mặn. Nhiều cách làm được đổi mới, công thức cũng thây đổi nhiều, nhưng Con Tôm Rừng chọn làm cách truyền thống, để giữ được hương vị và màu sắc riêng, cũng như Tôm- được thu hoạch theo con nước, không đánh bắt ồ ạt, tràn lan . Tôm cứ thế, sinh sôi, phát triển, rong chơi, kiếm ăn dưới tán rừng Đước bạt ngàn.

Viết bình luận của bạn: