SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN ... VÀ HỌC CÁCH CHẤP NHẬN NHỮNG GÌ KHÔNG HOÀN HẢO!

18/08/2020
SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN ... VÀ HỌC CÁCH CHẤP NHẬN NHỮNG GÌ KHÔNG HOÀN HẢO!

5 năm qua là một quãng đường ngắn mà lại thật dài. Có những lúc bận chạy theo một ngày, mà nhìn lại mới biết là đã mấy tháng, mấy năm đi qua. Rưng rưng và bồi hồi. 

Đã có lúc tủi thân và cô độc thế nào. 
Đã có lúc  yếu đuối và trượt dài thế nào.

Nhưng đến hiện tại, có lẽ mình nên cảm ơn vì đã chọn SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN
...VÀ HỌC CÁCH CHẤP NHẬN NHỮNG GÌ KHÔNG HOÀN HẢO!

Những ai sinh ra từ gia đình nhà nông, chắc hẳn sẽ cảm nhận được sự khó nhọc của nghề nông, làm nông nghiệp đã khó, làm nông nghiệp hữu cơ còn khó hơn gấp bội phần, nhưng cái khó nhất là người làm nông, người bán nông sản hữu cơ cần phải đủ kiên tâm để vượt qua đó là cám dỗ của lợi nhuận.

Ai đã từng trồng rau hữu cơ đúng chuẩn rồi, mới hiểu, mới biết quý từng cọng rau, quý từng cái củ , cái quả đã hái được. Cho dù nó héo, nó sâu nhiều hay èo uột thì vẫn tìm cách để tận dụng VÌ TIẾC.

Tiếc cho công của các anh chị kĩ sư, của các bác nông dân, các chú tài xế vận chuyển rau từ farm lên Sài gòn, rồi từ nhà xe về cửa hàng lúc 3-4h sáng, rồi tiếc công các bạn sơ chế nhặt từng lá rau vì ca sơ chế rau phải bắt đầu lúc 5h30 để kịp đóng gói, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng rau bị héo hay vàng lá do sốc nhiệt, rồi giao đến tận tay cho các Chị, các Anh!

5 năm qua, Organic Mart luôn thầm cảm ơn các gia đình đã cho tụi mình cơ hội được phục vụ, để tạo thêm động lực để Organic Mart luôn giữ vững con đường đi của mình và tiếp tục phát triển hơn nữa...
 

Viết bình luận của bạn: