NHỊN ĂN ĐÚNG CÁCH - MÓN QUÀ CHO SỨC KHOẺ

09/10/2021
NHỊN ĂN ĐÚNG CÁCH - MÓN QUÀ CHO SỨC KHOẺ

NHỊN ĂN ĐÚNG CÁCH - MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE

 

Rất nhiều khách hàng tại True Juice trước khi bước vào các liệu trình thanh lọc, thải độc, khi nhắc đến nhịn ăn luôn thường trực tâm lý e dè, hoang mang với câu hỏi “Liệu không ăn có sống được không?” Và chỉ khi quá trình trải nghiệm liệu trình kết thúc, hầu hết đều có được câu trả lời an tâm cho bản thân.

 

Nhịn ăn hoàn toàn không phải điều gì quá mức nghiêm trọng và còn mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ. Quá trình nhịn ăn không phải “cực hình” khiến bạn cần nhẫn nhịn, chịu đựng.

 

Hơn nữa, ở True Juice, những liệu trình detox cần nhịn ăn của chúng mình đều có bổ sung lượng lớn dưỡng chất từ nước ép (phương pháp juice cleanse). Đây là phương pháp thanh lọc tuyệt vời, vừa kết hợp được cả lợi ích của việc nhịn ăn vừa giúp tế bào được nuôi dưỡng và tái tạo, và tác dụng thải độc của nó hiệu quả hơn nhiều so với nhịn ăn không khoa học.

 

Khó khăn lớn nhất trong hành trình nhịn ăn là thay đổi suy nghĩ và nỗi ám ảnh về nó. 

 

🍀 Khi quá trình nhịn ăn diễn ra, các cơ quan trong cơ thể bạn sẽ có nhiều thay đổi – bằng cách được nghỉ ngơi, không phải cung cấp năng lượng cho tiêu hóa, chúng sẽ tự có cơ chế phục hồi, cụ thể là:

 

Máu: Khi không nạp năng lượng, cholesterol trong động mạch máu sẽ bị loại bỏ

 

Phổi: Tự động thanh lọc độc tố

 

Dạ dày, ruột: Tự làm sạch và loại bỏ các chất cặn bã

 

Gan và mỡ: Dự trữ glycogen như một nguồn năng lượng thứ cấp để nuôi sống cơ thể. Dùng mỡ để chuyển hóa thành năng lượng thay vì dùng đường từ thực phẩm.

 

🍀 Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra nhịn ăn có tác dụng to lớn với tinh thần con người. Bỏ qua những triệu chứng ban đầu như đau đầu, mỏi mệt,… quá trình nhịn ăn giúp phát triển khả năng ghi nhớ, sự tập trung, kích thích các giác quan và khiến bạn trở nên thông suốt, minh mẫn.

 

Nguồn: True Juice

Viết bình luận của bạn: