Ngọn su su Organic 300g

Trạng thái: Còn hàng
27.000₫
Ngọn su su ban đầu chỉ là thức rau sạch ăn hằng ngày của người dân Tam Đảo,sau trở thành đặc sản đại diện cho vùng đất tươi đẹp này.Lần nào lên Tam Đảo (Vĩnh Phúc) mà không mang vài cân ngọn su su về...
- +

Ngọn su su ban đầu chỉ là thức rau sạch ăn hằng ngày của người dân Tam Đảo,sau trở thành đặc sản đại diện cho vùng đất tươi đẹp này.Lần nào lên Tam Đảo (Vĩnh Phúc) mà không mang vài cân ngọn su su về là tôi thấy tiếc nuối.Một đĩa ngọn su su xào tỏi nóng hổi ăn trong tiết trời se lạnh của Tam Đảo quá là mê ly.Với những người thích sự đơn giản,ngọn su su luộc chấm nước mắm ngon cũng đã rất tuyệt vời.

Vị giòn ngọt của ngọn su su sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. Các món hấp dẫn làm từ ngọn su su như ngọn su su xào tôm lột vỏ, ngọn su su xào lòng gà, ngọn su su xào thịt bò, ngọn su su xào tỏi.

Ngọn su su hợp nhất là xào tỏi chứ không mấy khi luộc hoặc nấu canh. Chỉ đơn giản ra giàn su su và chọn cắt vài đọt su su ở nhánh lá thứ hai kể từ ngọn vì đó là phần mềm và ngọt nhất. Sau đó, tước bỏ lớp xơ bên ngoài và bẻ thành những đoạn ngắn rồi rửa sạch và để ráo nước. Khi chế biến, trước tiên cho một ít dầu ăn vào chảo, sau đó đập một tép tỏi thả vào dầu cho chín vàng và bắt đầu thả ngọn su suđã cắt ngắn vào, đổ thêm một ít nước và nêm cho vừa ăn. Khi rau vừa chín tới, giã thêm một ít tỏi trộn vào rồi cho ra đĩa, dùng nóng. Ngọn su su xào tỏi thơm ngon nhờ sự hòa quyện đậm đà giữa cái giòn giòn, bùi bùi của phần đọt và cái mềm mềm, ngọt thanh của phần lá còn sót lại.

Các mặt hàng tại Organic Mart luôn được phân chia với 3 tiêu chuẩn rõ ràng trên từng món hàng.
Chuẩn Organic (Chuẩn cao nhất)
Chuẩn Global G.A.P (Chuẩn xuất khẩu)
Chuẩn sạch tự nhiên (được trồng theo hướng hữu cơ hoặc tự nhiên 100% không sử dụng thuốc và chất hóa học trong khi trồng và sau thu hoạch)