MÙA VỤ

20/08/2020
MÙA VỤ


Vì rau hữu cơ trồng hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên nên rau cần có thời gian để phát triển một cách tốt nhất. Điều này giúp rau có đủ thời gian để tích lũy thêm các loại vi chất và dưỡng chất, từ đó đảm bảo có nguồn dinh dưỡng phong phú hơn.

Mùa rau củ quả nào thì mấy anh trồng đúng thức đó, hiếm khi có loại nào trái mùa. Mà cũng phải công nhận là những loại rau củ quả thuận mùa lúc nào cũng ngon ngọt hơn. Rau củ quả cũng ít khi được đẹp lộng lẫy, bảo quản kĩ lắm thì cũng chỉ dùng được trong 3-4 ngày thôi, để lâu không được vì đâu có phân thuốc hay chất bảo quản gì.

Nhà #OrganicMart hay chọn các nguyên liệu được nuôi trồng và chế biến theo cách tự nhiên nhất. Mặc dù những loại này sẽ không đẹp, không hoàn hảo. Lá rau sẽ bị thủng vài chỗ, củ cà rốt sẽ vặn vẹo,cái bắp cải sẽ bị sâu gặm nhiều, lúc thuận mùa mà chưa thu hết thì siêu to làm cho mấy chị cũng có lúc nghi ngại, ko biết rau, củ bên mình có phải rau hữu cơ ko nữa, rồi những lúc mưa gió, rau, củ bị úng dập, thất thu thì phải thu ép những luống mới bắt đầu lớn, bé tẹo teo, hjhj, lúc này khách thì sẽ tin rau hữu cơ vì nó nhỏ nhưng vườn sẽ rất tội nghiệp vì thất thu cả nhà à. 
Vì chỉ có thực phẩm sạch, tươi và đúng mùa, không sử dụng chất hóa học mới là cách tốt nhất để giữ nguyên chất dinh dưỡng và giúp cơ thể khỏe mạnh...

Tụi mình không ước mong dời non lấp biển, chỉ mong thuận đất, thuận trời, gìn giữ bản chất nguyên vẹn!
 

Viết bình luận của bạn: