Lá bồ công anh Organic 300g

Trạng thái: Còn hàng
48.000₫

– Được thu hoạch thủ công.

– Được chứng nhận hàng hữu cơ sạch theo tiêu chuẩn USDA

- +

Rau bồ công anh loại rau giúp bạn lọc sạch máu trong cơ thể

Một số người cho rằng cây bồ công anh không ăn được, tuy nhiên đây lại là một nguồn thực phẩm vô cùng tốt. Chúng rất an toàn lại chứa nhiều kali, rất tốt cho gan, tim mạch và đặc biệt là chúng giúp bạn lọc máu. Hãy sử dụng chúng như một loại trà, điều này sẽ giúp bạn có hệ tuần hoàn máu khoẻ mạnh.

Chữa ăn uống kém tiêu, hay bị mụn nhọt:

Lá bồ công anh khô 10 – 20g. Nấu với 600ml nước, sắc còn 200 ml, chia 2 lần uống trong ngày, trước bửa ăn. Nên uống liên tục trong vòng 3 – 5 ngày, có thể kéo dài hơn.

Bồ công anh cho vòng eo thon

Đây là loại thảo mộc có chứa một thành phần cần thiết có tên là phytochemical giúp cơ thể lợi tiểu và nhuận tràng. Các tính năng này giúp thân thể loại bỏ được hết các chất bã thừa và những độc tố trước khi chúng tích tụ trở thành chất béo làm tương tác đến vòng eo.

Cách dùng là uống 1 tách trà bồ công anh trước mỗi bữa ăn hoặc uống 1 cốc nước được chiết xuất từ rễ bồ công anh hàng ngày để làm tăng khả năng trao đổi chất làm giảm mỡ cho thân thể .

Lá cây bồ công anh: 

Các khám phá được in trong tạp chí Planta Medica vào năm 1974, khẳng định rằng lá củ cây bồ công anh có tác dụng lợi tiểu rất mạnh dù người ta vẫn chưa hiểu hết được cách thức hoạt động chính xác của chúng. Không giống như các thuốc lợi tiểu truyền thống khác, là nguyên nhân làm mất chất potassium, lá của cây bồ công anh chứa nhiều chất potassium, tạo ra nhiều khoáng chất.

Ngoài ra trà Bồ công anh còn có tác dụng cho những người bệnh như: Bệnh mất ngủ, Bệnh trĩ, Bệnh tiểu đường, giải độc Gan, giải độc cơ thể hệ tiêu hóa, giảm cân….