GIEO MỘT HẠT MẦM

30/05/2023
GIEO MỘT HẠT MẦM

Gieo trồng một sinh mệnh, cho phép nó bước đến cuộc đời, với nó là một sự biết ơn, bản thân cũng cần một trách nhiệm.

 

Gieo trồng một hạt giống, nuôi dưỡng nó nảy mầm, phải kiên nhẫn dõi theo, cuộc sống vận hành giúp chồi non hé mở, bản thân mình hạnh phúc ngày chờ trông.

 

Gieo trồng một chồi non, hãy nâng niu che chở, bởi nó chưa vững vàng, nhưng đời nhiều biến cố, khi chồi non chắc vững, mình hiểu rõ sự hy sinh.

 

Gieo trồng một cái cây, hãy kề bên hiểu nó, đôi lúc thân còn chắc, nhưng rễ đã không còn, có khi lá vẫn xanh, nhưng bên trong mục rỗng. 

May mắn thì khởi sắc nếu nhận ra kịp thời. Chẳng may thì ngày chờ thu hoạch mới hiểu sự quan tâm hời hợt sẽ nhận lại điều hội hận đi theo ta cả đời.

 

Gieo trồng một cái cây, ắt bản thân mình còn hiểu rõ vạn vật cũng cần sự sống. Gieo trồng một tâm tính, sự thấu hiểu, lòng yêu thương và trách nhiệm chính mình, ai cũng nên hiểu, học và trân trọng ân điển này.

 

Và tất yếu, chỉ cần mình được sống, một hơi thở của chúng ta là món quà hạnh phúc. Việc của mình là trách nhiệm với người nuôi dưỡng, đáng sinh thành. Đặc biệt là mảnh đất màu mỡ tạo nên hành trình của riêng mỗi chúng ta. <3

 

#organicmart

#nôngnghiệphữucơ

#nôngnghiệ

pthuậntựnhiên

 

Viết bình luận của bạn: