FOR JUICE

09/03/2021
FOR JUICE

VÒNG ĐỜI CỦA THỰC PHẨM CÀNG DÀI, TUỔI THỌ CỦA BẠN CÀNG NGẮN.

 

Để hưởng lợi tốt nhất từ nước ép, để giữ được tối đa các dinh dưỡng từ rau củ quả khi ép, cách tốt nhất chính là: TỰ ÉP RAU CỦ QUẢ TẠI NHÀ. Lý tưởng nhất là uống ngay sau khi ép. Bởi nước ép kể cả bảo quản tốt đến đâu cũng sẽ mất đi một phần giá trị dinh dưỡng dần theo thời gian.

 

Tuy nhiên không phải Nàng nào cũng có thời gian, công sức và sắp xếp máy móc, chuẩn bị nguyên liệu và ép rau củ quả tại nhà mỗi ngày.

 

Nhà #OM mình sử dụng máy ép chậm/máy ép lạnh, nó cho phép ép cả #rau và #hoa_quả mà không sinh ra nhiệt, giữ lại được tối đa vitamin khoáng chất và enzymes có trong rau củ quả và cho chất lượng nước ép tốt nhất, màu đẹp nhất và ít tách nước hơn (dĩ nhiên vẫn có tách nước khi trữ lạnh nhưng đó là hiện tượng bình thường của nước ép tự nhiên không qua xử lý mà chỉ cần lắc lên là màu lại đẹp). Công nghệ ép này giúp nước ép bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được tối đa 48h nên các Nàng yên tâm sử dụng.

#juice #love_yourshelf

 

#Nước ép - coi đơn giản mà không hề dễ chút nào.

Viết bình luận của bạn: