ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN HÀNH TRÌNH BẢO VỆ SỨC KHỎE MỖI NGÀY 🤝

21/01/2021
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN HÀNH TRÌNH BẢO VỆ SỨC KHỎE MỖI NGÀY 🤝

 

Bạn không cần phải thực hiện một “cuộc đại tu” để cải thiện sức khỏe, thay vào đó, chỉ cần có những thay đổi đơn giản, kết hợp với thói quen hằng ngày của mình, bạn đã có thể tạo ra một khác biệt rất lớn.

 

Để bắt đầu cho hành trình cải thiện sức khỏe này, bạn chỉ cần từ từ bổ sung những cách dưới đây vào lối sống của bạn. Một ngạc nhiên lớn đang đợi bạn ở cuối hành trình đấy!

 

💧Luôn nhớ phải uống nước và uống đủ nước mỗi ngày

 

Việc này sẽ có lợi cho thận của bạn trong quá trình loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, uống 2 lít nước mỗi ngày cho phép gan của bạn chuyển hóa chất béo tốt hơn.

 

🤐Thực hiện “thử thách” kiêng ngọt trong vòng 10 ngày

Kiêng ngọt, tất cả các đồ ngọt, kể cả đường trong cà phê và trà của bạn. Nhẹ nhàng tránh xa đường và cố gắng kiểm soát những cơn thèm ngọt đang cố gắng “xâm chiếm”. Kiêng đường còn giúp cơ thể bạn detox một cách thần kỳ đấy!

 

❌Không sử dụng bơ thực vật hoặc dầu thực vật béo bão hoà

Hãy sử dụng các chất béo tốt như bơ, quả ô liu và dầu ô liu, những chất béo có lợi cho não

 

👎Tránh tất cả các sản phẩm làm từ tinh bột đơn giản

 

👍Sử dụng những thực phẩm có màu nâu: 

Ăn gạo lức thay vì gạo trắng, mì làm từ gạo nâu hoặc mì ống làm từ bột mì nguyên cám. Những thực phẩm này sẽ giúp tăng lượng chất xơ, khiến bộ máy tiêu hoá hoạt động hiệu quả thải hết độc tố. Ngoài ra các thực phẩm này khiến bạn no lâu, giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể.

 

✌️Đừng bỏ bữa

Thời gian lý tưởng giữa mỗi bữa ăn của bạn nên là 5 giờ đồng hồ. Trong khoảng thời gian đó có thể dùng những bữa ăn phụ có lợi cho sức khỏe, điều này sẽ giúp lượng đường trong máu của bạn ổn định.

 

👌Nên có protein trong tất cả các bữa ăn, kể cả bữa phụ

Protein từ thực vật thường sẽ được hấp thụ tốt hơn và lành tính hơn cho cơ thể.

Chọn các loại vitamin tổng hợp có cung cấp khoáng chất

 

⛹️‍♂️Tăng cường vận động

Tập thể dục mỗi ngày, đây là việc đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay. Bắt đầu với 15 phút đi bộ mỗi ngày, từ 3 đến 4 ngày một tuần, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được những thay đổi của cơ thể mình, đặc biệt là về cân nặng và năng lượng tự thân. 

 

🍹Uống nhiều sinh tố hơn

Rau củ và trái cây là các thức ăn rất giàu dinh dưỡng. Chế độ ăn kết hợp nhiều loại trái cây, rau củ sẽ khiến bạn sẽ cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng. 

 

Hãy bắt đầu hành động và tạo điều kiện để cơ thể chúng ta thay đổi, cải thiện sức khỏe thể lý cũng như tinh thần. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng nhưng vẫn nhẹ nhàng và tươi mới. 

----------

Live Clean, Feel Loved

 

Viết bình luận của bạn: