CÔNG DỤNG QUẢ ỚT CHUÔNG

26/01/2021
CÔNG DỤNG QUẢ ỚT CHUÔNG

#Ớt_chuông_hữu_cơ

#Thực_phẩm_giàu_dinh_dưỡng

🥗🥗 Hãy ăn ớt chuông ngay từ hôm nay vì những lợi ích trên cả Tuyệt Vời Của nó cả nhà mình nhé!

🥗 Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không bổ sung ớt chuông vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mình, nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

 

Ớt chuông bao gồm tất cả các loại có màu đỏ, vàng, xanh đều là thực phẩm rất giàu vitamin C. 

Loại thực phẩm này còn có hàm lượng calories tương đối thấp, nếu bạn đang trong quá trình giảm cân thì đây sẽ là một loại thực phẩm phù hợp để vừa bổ sung dưỡng chất, vừa không lo dư thừa calories.🤩🤩

- Phòng chống ung thư: Trong ớt chuông đỏ, một chất chống oxy hóa có tên là lycopene được tìm thấy. Đây là một loại carotenoid giúp chống lại các gốc tự do có được từ việc tiếp xúc với chất độc tự nhiên môi trường. Lycopene giúp ngăn ngừa một số loại ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

- Tăng cường hệ miễn dịch: Lượng vitamin C phong phú đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng và bệnh tật, giúp duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh. Ngoài ra vitamin C còn tham gia trong tổng hợp collagen, giúp các tế bào kẽ duy trì cấu trúc bình thường, làm giảm quá trình phát triển của tế bào ung thư.

 - Làm đẹp tóc và da: Ớt chuông cũng là một loại thực phẩm cung cấp vitamin E lành mạnh cho cơ thể, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giữ cho làn da và mái tóc nhìn trẻ trung. Nó có hiệu quả trong việc làm giảm nếp nhăn trên da và có khả năng giữ ẩm tuyệt vời, giúp ngăn ngừa sự mất nước, làm tăng độ ẩm tự nhiên của da.

 #Rausạch #Cửahànghữucơ

 #Organic #Cửahàngorganic

Viết bình luận của bạn: