CHUYỆN VƯỜN LABA

04/08/2022
CHUYỆN VƯỜN LABA

CHUỐI LABA ĐÀ LẠT DẺO NGON

 

ORI nhớ mãi lần đầu tiên lên vườn ở Đà Lạt, bẻ trái chuối chín cây, ăn dẻo quẹo, thơm và ngọt nữa. Đà Lạt se se lạnh, miếng chuối ngọt ngào ấy mãi chẳng quên. 

 

Về lại Sài gòn, chuối cũng được chuyển hàng đều đặn từ Đà Lạt xuống, để ở Sài gòn, #OM và khách đều cùng được thưởng thức. 

Chuối laba về Sài gòn ít khi chín mà vỏ vàng ươm như ở Đà Lạt vì vườn #OM chủ động cắt trước những nhánh già và để tránh va dập khi vận chuyển.

Vừa rồi, OM có 1 chị khách nhờ chuyển chuối laba từ cửa hàng lên Đà Lạt. OM vui lắm, vì ở tận Đà Lạt ấy, nơi xứ sở của #Laba, chị vẫn chọn #OM vì sự tin tưởng về sản phẩm ORI chọn. 🥰🥰🥰

 

#chuyệnvườnOM

Viết bình luận của bạn: