Khổ qua Organic 300gr

Trạng thái: Còn hàng
24.000₫
Khổ qua có vị đắng, tính mát. Có khả năng giải nhiệt tốt, giảm đường huyết, chống ung thư... Có thể dùng để nhồi thịt, xào trứng, làm nước ép... Khổ Qua Hữu Cơ Vinamit là món ăn dân dã quen thuộc của người...
- +
  • Khổ qua có vị đắng, tính mát.
  • Có khả năng giải nhiệt tốt, giảm đường huyết, chống ung thư...
  • Có thể dùng để nhồi thịt, xào trứng, làm nước ép...

    Khổ Qua Hữu Cơ Vinamit là món ăn dân dã quen thuộc của người Việt Nam. Khổ qua có màu xanh, vỏ sần sùi, vị đắng, có khả năng giải nhiệt rất tốt. Trong khổ qua có rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể và là thành phần trong nhiều bài thuốc dân gian. Trong bữa ăn hàng ngày, khổ qua thường dùng để nhồi thịt, xào trứng, làm nước é 

    Thông tin dinh dưỡng:

  • Trong khổ qua có rất nhiều Vitamin và khoáng chất như: Magnesium (Ma-nhê), Zinc (Kẽm), Calcium (Can-xi), Iron (Sắt), Phosphorus (Phốt-pho), Potassium (Kali), Sodium (Natri), Vitamin C, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B6 ngoài ra còn có Vitamin K và Vitamin E (xuất hiện sau khi chế biến khổ qua thành món ăn).
  • Khổ qua chứa một loạt các các hóa chất có hoạt tính sinh học bao gồm triterpens, protein, steroid, alcaloid, saponin, flavonoid và axit do cây sản xuất ra những chất chống nấm, chống vi khuẩn, chống ký sinh trùng, kháng virus, chống khả năng sinh sản, chống hình thành khối u, hạ đường huyết và chống ung thư.
  • Thành phần tạo ra tính hạ đường trong trái khổ qua gồm charantin, Polypeptid-P và Vicine. Cơ chế tác dụng bao gồm giảm đường huyết và cải thiện dung nạp glucose.