Việt quất 125gr

Trạng thái: Còn hàng
129.000₫
+ Tiêu chuẩn chất lượng: Nhập Khẩu + Xuất xứ: Mỹ + Đặc điểm sản phẩm: Trái to vừa, vị ngọt thanh, ít calo. Thích hợp để làm sinh tố, sữa chua.... Thông tin dinh dưỡng: Quả việt quất giàu các chất chống oxy hóa khác nhau, cùng...
- +

Tiêu chuẩn chất lượng: Nhập Khẩu

Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm sản phẩm: Trái to vừa, vị ngọt thanh, ít calo. Thích hợp để làm sinh tố, sữa chua....

Thông tin dinh dưỡng:

  • Quả việt quất giàu các chất chống oxy hóa khác nhau, cùng với các vitamin như vitamin C, B2, B6, E và K, chất xơ, đồng, mangan, lutein, gallic acide,
  • Tăng cường chức năng của não: Sự hiện diện của các hợp chất anthocyanin trong quả việt quất rất hữu ích trong việc tăng cường chức năng hoạt động của não, bộ nhớ và chức năng vận động của cơ.
  • Giảm cân: Nhờ lượng calo thấp, quả việt quất là một món ăn ngon nếu bạn đang mong muốn giảm cân. Chất xơ trong đó có thể làm tăng cảm giác no, khiến bạn cảm thấy no hơn và ăn ít hơn, đồng thời cho bạn năng lượng để thực hiện các hoạt động thể chất nhằm giảm cân dễ dàng.
  • Phòng ngừa các bệnh: Việt quất có nhiều chất chống oxy hoá và chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, ung thư, loét, tiểu đường, viêm khớp.
  • Đối với da: Nếu bạn muốn duy trì làn da khỏe mạnh, hãy ăn quả việt quất thường xuyên. Ngoài ra, chúng rất tốt trong việc kiểm soát lão hóa da. 
  • Tăng cường tiêu hóa: Hàm lượng chất xơ cao trong quả việt quất làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.