Tỏi tía Nghệ An Organic 000gr

Trạng thái: Còn hàng
57.000₫
Trong thành phần của tỏi có chứa nhiều chất kháng sinh allicin giúp chống lại các virút gây bệnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tinh dầu chiết xuất từ tỏi giàu glucogen và aliin, fitonxit có công dụng diệt...
- +

Trong thành phần của tỏi có chứa nhiều chất kháng sinh allicin giúp chống lại các virút gây bệnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tinh dầu chiết xuất từ tỏi giàu glucogen và aliin, fitonxit có công dụng diệt khuẩn, sát trùng, chống viêm nhiễm. 

Ngoài ra, tỏi còn chứa hàm lượng lớn vitamin A, B, C, D, PP,hiđrát cacbon, polisaccarit, inulin, fitoxterin và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như: iốt, canxi, phốt pho, magiê, các nguyên tố vi lượng khác.

Loại gia vị này còn giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, giàu chất chống oxi hoá giúp khôi phục hoạt động của các tế bào trong cơ thể và có tác dụng giúp cơ thể chống lại rất nhiều bệnh tật. Đặc biệt nhất là công dụng chống lại các bệnh ung thư nguy hiểm nếu biết cách sử dụng đúng. Những chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích rằng, trước khi chế biến tỏi thì chúng ta nên thái lát mỏng, để ngoài không khí khoảng 15 phút để các chất kháng sinh có trong tỏi kết hợp với oxy không khí tạo ra hợp chất chống ung thư tuyệt vời.