Nước tương tamari hữu cơ PB Farm

Trạng thái: Còn hàng
88.000₫
Xuất xứ: Thái Lan                                                                         ...
- +

Xuất xứ: Thái Lan                                                                                                               Chứng nhận hữu cơ USDA, EU

Thành phần: Đậu nành 34%, nước 27%, gạo 22%, muối biển không tinh chế 17%

Tamari là một loại nước sốt Nhật Bản được làm từ đậu nành lên men. Nó có độ đặc cao hơn và hương vị cân bằng hơn so với nước tương Trung Quốc, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho nước chấm. Nó cũng thuần chay và không có gluten. Sử dụng tamari trực tiếp từ chai để thêm muối, umami, và các chất dinh dưỡng bổ sung vào thực phẩm.

Vì tính nhất quán và hương vị cân bằng của tamari, nên nó lý tưởng để sử dụng như một loại nước chấm. Tamari thực sự là một loại nước chấm ngon hơn cho sushi so với nước tương vì nó sẽ không áp đảo cá với vị mặn. Bạn cũng có thể thêm tamari vào súp, món hầm, nước xốt, món xào và nước sốt châu Á, hoặc sử dụng nó làm gia vị cho mì, bánh bao, cá (đặc biệt là sống, như sashimi) và đậu phụ. Tamari (cùng với một chút đường) cũng là một loại gia vị phổ biến cho các loại hạt rang, đặc biệt là hạnh nhân.

Tamari có đầy đủ vitamin và khoáng chất, đặc biệt là mangan. Nó cũng có các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm lên men, như peptide, polysacarit và oligosacarit góp phần vào sức khỏe miễn dịch, tim mạch và tiêu hóa. Ngoài ra, tamari có hàm lượng axit phenolic chống oxy hóa cao trên thực tế cao hơn rượu vang đỏ và có chứa protein từ thực vật.