Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast 127g - GIA VỊ VÀNG CHO NGƯỜI AN CHAY VÀ LÀ GIA VỊ ĐẦY DINH DƯỠNG CHO BÉ

Trạng thái: Còn hàng
270.000₫
💁🏼💁🏼💁🏼Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast 127g - GIA VỊ VÀNG CHO NGƯỜI AN CHAY VÀ LÀ GIA VỊ ĐẦY DINH DƯỠNG CHO BÉ 🇺🇸🇺🇸Xuất xứ: USA ‼Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast có vị mặn chút như phô mai dùng để...
- +

💁🏼💁🏼💁🏼Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast 127g - GIA VỊ VÀNG CHO NGƯỜI AN CHAY VÀ LÀ GIA VỊ ĐẦY DINH DƯỠNG CHO BÉ

🇺🇸🇺🇸Xuất xứ: USA

‼Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast có vị mặn chút như phô mai dùng để thêm vào nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn. có thể rắc trên hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là: salad, rau, súp,pizza, khoai tây, mì nui các loại và ngay cả bắp rang!

✅Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất.

✅Hơn nữa, nó tự nhiên không có chất béo và không có natri. Đây là nguồn cung cấp B12 tự nhiên lý tưởng cho những ai ăn chay hay thuần chay.Cũng là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

⛔Thành phần:
Nấm men khô không hoạt động, Niacin (B3), Pyridoxine HCI (B6), Riboflavin (B2), Thiamin HCI (B1), Axit Folic và Vitamin B12.

⛔CÁCH DÙNG:
Cung cấp các hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng khi thêm vào nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn. có thể rắc trên hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là: salad, rau, súp,pizza, khoai tây, mì nui các loại và ngay cả bắp rang!
------------------------------
HOTLINE GIAO HÀNG TẬN NƠI 079.668.0.669
- Cửa hàng thực phẩm ORGANIC MART
+ Địa chỉ: 339/26 Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, TP.HCM.
+ Website: http://organicmart.com.vn/
+ Shopee: https://shopee.vn/organicmart228