Heo xay An Mộc - 200gr

Trạng thái: Còn hàng
35.000₫
🌈Với quyết tâm thực hiện mô hình SẠCH TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN, thịt heo An Mộc luôn đảm bảo là thịt sạch tốt nhất cho sự lựa chọn của gia đình bạn. Là chuỗi trang trại khép kín. AN...
- +

🌈Với quyết tâm thực hiện mô hình SẠCH TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN, thịt heo An Mộc luôn đảm bảo là thịt sạch tốt nhất cho sự lựa chọn của gia đình bạn.

Là chuỗi trang trại khép kín. AN MỘC CAM KẾT:
🌿 KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN
🌿 KHÔNG SỬ DỤNG KHÁNG SINH
🌿 KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG
🌿 KHÔNG CHẤT TẠO NẠC
🌿 KHÔNG TRÙNG HUYẾT THỐNG
🌿THỜI GIAN CHĂN NUÔI TỪ 6 ĐẾN 7 THÁNG

🐖Chăn nuôi theo kiểu truyền thống giống hệt ông bà ta ngày xưa: Heo được cho ăn cám nấu chín từ gạo, bắp, thân chuối, trái chuối, rau lang, rau muống và đặc biệt là trùn quế - nguồn thức ăn vô cùng bổ dưỡng với làm lượng prote.in và vi lượng cao.

🐖Ngoài ra để ngăn ngừa và tăng sức đề kháng cho Heo, an mộc sử dụng các loại thảo dược như diệp hạ châu, tỏi, gừng, nghệ.... được trồng sẵn tại trang trại. Và nguồn thức ăn được trồng tự nhiên ngay tại trang trại như bắp, chuối, rau lang, rau muống để đảm bảo chất lượng cho từng vật nuôi.

🐖Nhờ được nuôi hoàn toàn tự nhiên nên thịt heo An Mộc không chỉ an toàn tuyệt đối mà còn rất thơm, ngọt vị thịt, khi luộc hoặc kho thịt sẽ không bị teo nhiều, khác hẳn với các loại thịt khác trên thị trường.

Các chị em nội trợ hãy thử một lần và cảm nhận sự khác biệt nhé 😍