DẦU HƯỚNG DƯƠNG HỮU CƠ MR.RICCO - NGA - 1 LÍT

Trạng thái: Còn hàng
69.000₫
XUẤT XỨ: LIÊN BANG NGA                                                                       ...
- +

XUẤT XỨ: LIÊN BANG NGA                                                                                          NHÃN HIỆU: MR.RICCO

- 1 Lít loại cao cấp nhất (Highest Grade) -

Không biến đổi Gen (NON GMO)

- Dầu hướng dương là sự cân bằng hoàn hảo của các hương vị truyền thống thanh tao, mang lại cho các món ăn yêu thích của bạn một âm hưởng quyến rũ lạ kỳ.

Dầu hướng dương DUY NHẤT tại Nga được cấp chứng nhận ORGANIC quốc tế. Dầu hướng dương MR.RICCO ORGANIC được chiết xuất từ những hạt hướng dương có dầu cao nhất!

 Chúng chứa hàm lượng vitamin E vượt trội - đây chính là chất chống oxy hóa tự nhiên và được sản xuất theo công nghệ tinh chế "nhẹ nhàng", cho phép bảo toàn được tất cả các chất dinh dưỡng tự nhiên vốn có.

Dầu hướng dương MR.RICCO ORGANIC là một sản phẩm độc đáo được các bà nội trợ yêu thích không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, mà còn bởi bao bì tiện lợi và an toàn.

Để sản xuất dầu MR.RICCO ORGANIC, các nguyên liệu thô tự nhiên được chọn lọc thông qua hệ thống kiểm soát BIO-CONTROL, cho phép bạn tự tin vào sự thân thiện với môi trường và độ tự nhiên của sản phẩm.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng dầu hướng dương MR.RICCO ORGANIC được sản xuất trong bao bì 1 lít sáng tạo, không bị nhăn hoặc biến dạng và quan trọng nhất là chất liệu bao bì hoàn toàn không tạo bất kỳ phản ứng nào với chất lỏng bên trong, điều này cho phép sản phẩm được duy trì tốt hơn.

Chai có thiết kế hiện đại, khoảng cong giữa thân chai vừa đủ cho 1 bàn tay cầm nắm, thuận tiện khi sử dụng. Nắp chai được thiết kế sáng tạo để giúp bạn mở và đóng chai chỉ bằng một chạm, không giống như nắp chai truyền thống ở các sản phẩm khác.

 • Không có chất béo chuyển hóa trong thành phẩm.                                                             • Không cháy, không sủi bọt và không bắn khi chiên rán.

Nhà sản xuất của sản phẩm dầu ăn nhãn hiệu MR.RICCO là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành công nghiệp dầu và chất béo ở Nga.

Nấu ăn cho những người thân yêu với dầu hướng dương MR.RICCO ORGANIC - không chỉ ngon, bổ dưỡng mà còn tiện lợi!