-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Được đun sôi từ từ để tạo ra lượng nước dư thừa trong khi vẫn giữ được lợi ích dinh dưỡng của bơ hữu cơ (Butter Ghee). Trong quá trình này, một số chất rắn sữa của Ghee sẽ làm caramel, để lại dấu vết ngọt ngào và hạt dẻ. Butter Ghee là một sản phẩm không chứa lactose, không chứa casein, và có thể để bên ngoài ở nhiệt độ phòng.
Bơ Hữu cơ Ghee - 100% từ sữa bò Hữu cơ. Đặc biệt của Bơ Ghee là đã tách bỏ nước, rất ít lượng nước bên trong bơ, không chứa đường sữa, không chứa protein, không chứa Gluten.... nên Bơ Ghee còn gọi là Dầu Bơ tinh khiết. Hương vị Ghee khá hấp dẫn, hơi hướng gần giống pho mai nhưng thơm ngon hơn.
Bơ Hữu cơ Ghee - một thực phẩm có thể nói là hoàn hảo do con người tạo ra. Vừa làm gian bếp thêm phong phú, vừa có thể đáp ứng cho những ai mê làm mỹ phẩm handmade (thông thường nhiều người dùng Shea Butter nhưng Bơ cỏ Hữu cơ Ghee hương vị đặc biệt hơn và tính dưỡng ẩm cao hơn, hơn hết là không gây dị ứng trong mỹ phẩm).
Khác với các loại Bơ thông thường khác, Bơ cỏ Hữu cơ Ghee không cần bảo quản tủ lạnh, có thể để ở nhiệt độ thường trong phòng mà không bị chua. Bơ Ghee có thể được chế biến chiên xào ở nhiệt độ cao hoặc dùng ăn liền.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây