Thịt chay từ đậu nành hữu cơ Planet Nature - 300gr

Trạng thái: Còn hàng
220.000₫
👩🏻‍🍳THỊT CHAY TỪ ĐẬU NÀNH HỮU CƠ PLANET NATURE   🥦🥗Ngày nay, ăn chay không còn chỉ giới hạn trong tôn giáo hay những người muốn giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành 1 xu hướng mới của lối sống...
- +

👩🏻‍🍳THỊT CHAY TỪ ĐẬU NÀNH HỮU CƠ PLANET NATURE

 

🥦🥗Ngày nay, ăn chay không còn chỉ giới hạn trong tôn giáo hay những người muốn giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành 1 xu hướng mới của lối sống lành mạnh, nhân ái. 

 

Các bác ăn chay chắc hẳn sẽ không xa lạ với các món được làm từ đậu nành, tàu hũ ki, váng đậu.... Đều có nguồn gốc từ đậu nành. Nhưng ít người để ý đến chuyện đậu nành là một trong những loại thực phẩm biến đổi gen nhiều nhất trên thế giới, và giá thì vô cùng rẻ.

 

💁🏻‍♀️Nhà Om đã đưa về một sản phẩm mới, có chứng nhận hữu cơ của châu Âu dành cho các tín đồ ăn chay thông thái: 

🌱Đạm lát chay vegan hữu cơ (có thể gọi là thịt chay hữu cơ, thay thế nguồn động vật)

 

Đóng gói 300gr nhưng bịch rất to, mỗi lần ăn chỉ cần ngâm 30gr là sẽ nở ra miếng to như thịt vậy. Món này hỗ trợ cho việc ăn chay ăn lành mạnh và đủ chất.

👩🏻‍🍳 Có thể dùng đạm lát chay chế biến khá phong phú: kiểu sườn chua ngọt hoặc rim với tương nhưng sốt chua ngọt, kho cay, nộm đu đủ, làm món cà ri, bún bò huế chay, đơn giản món xào thơm dứa ngọt chua tự nhiên vẫn ngon nhất.

 

🌱Đạm "Thịt "đậu nành hữu cơ Planet Nature 

- Xuất sứ: Đức

- Cách dùng: miếng thịt khô schnitzel đậu nành hữu cơ được ngâm kỹ tầm 10 or 20 phút trước khi chuẩn bị nấu, để cho nở ra và sau đó vắt kiệt. Sợi sẽ dai và khi nhai sẽ rất ngon sau nấu. Các Schnitzel có thể được tẩm gia vị và chế biến theo sở thích , nhu cầu mỗi nhà, có thể làm "thịt" tẩm bột chiên, kho, thậm chí nộm gỏi "bò khô " chay.

- Thành phần: Bột đậu nành hữu cơ nẩy mầm và đã khử chấ

t béo một phần