Sốt Tom Yum hữu cơ 120g Lumlum Organic Tom Yum Sauces

Trạng thái: Còn hàng
85.000₫
Đặc điểm : Tom Yum là một món canh chua cay và đã được ưa chuộng trên khắp thế giới. Phiên bản của món ăn phổ biến nhất đối với những người yêu thích súp Tom Yum. Tom Yum được cho là một...
- +

Đặc điểm :

Tom Yum là một món canh chua cay và đã được ưa chuộng trên khắp thế giới. Phiên bản của món ăn phổ biến nhất đối với những người yêu thích súp Tom Yum.

Tom Yum được cho là một trong những món ăn Thái Lan phổ biến nhất trên thế giới. Cay, chua, ngọt một chút, thơm vô cùng và đậm đà hương vị.

Với sốt Tom Yum kiểu Thái này, bạn có thể thưởng thức Tom Yum gần như ngay lập tức bất cứ lúc nào.

Ngoài súp, bạn cũng có thể sử dụng Tom Yum Paste theo những cách sáng tạo như Tôm xào Tom Yum kiểu Thái và Hạt điều rang Tom Yum này. Tom Yum Paste cũng hoạt động như một loại nước xốt tuyệt vời.

Để làm Súp Tom Yum, bạn chỉ cần cho 1 thìa hỗn hợp sệt vào khoảng 2 cốc nước sôi hoặc nước luộc gà. Thêm các nguyên liệu Tom Yum Soup yêu thích của bạn như tôm, nấm, ngò tươi và vắt nước chanh tươi.

Thành phần :

Hành lá hữu cơ, Sả hữu cơ, Ớt hữu cơ, Muối, nước, Đường mía hữu cơ, Riềng hữu cơ, Dầu dừa nguyên chất hữu cơ, Chất điều chỉnh độ axit: Axit citric

Hướng dẫn sử dụng :

Chỉ cần thoa hỗn hợp sền sệt hương vị Tomyum với thịt gà, cá và hải sản  sau đó nướng, áp chảo để có một món ăn mang hương vị Thái Lan chính thống, là sự kết hợp giữa hương vị mặn và vô số loại thảo mộc Thái Lan.