-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mì Spaghetti Rau Củ Quả Hữu Cơ BioItalia sau khi chế biến cho những sợi mì thơm ngon, mềm mịn, hương vị đặc trưng của ẩm thực Ý. Với Mì Ý spaghetti bạn có thể thỏa thích chế biến các món ăn cho gia đình mình như: mì Ý sốt thịt bằm, mì Ý tôm sốt xả ớt, mì Ý sốt đậu Hà Lan, mì Ý sốt bò bằm, mì Ý sốt tôm bơ, mì Ý sốt vang trắng…
Sử dụng: cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
Mỳ có màu xanh từ rau bina cùng màu đỏ từ cà chua tạo nên sắc màu hoàn toàn từ tự nhiên.
Bạn có thể nấu loại mỳ này cùng nước dùng rau củ hoặc sốt cà chua để thay đổi thực đơn mỗi ngày.