Mận An Phước

Trạng thái: Hết hàng
89.000₫
Đặc Điểm Sản Phẩm: Mận An Phước có vỏ màu đỏ tím, có vân nhạt, tỏa mùi thơm nhẹ. Mận được chăm sóc, chọn lọc kỹ càng từng trái, đảm bảo thơm ngon đúng chuẩn. Không chỉ có phần thịt dày vừa...
- +

Đặc Điểm Sản Phẩm:

Mận An Phước có vỏ màu đỏ tím, có vân nhạt, tỏa mùi thơm nhẹ. Mận được chăm sóc, chọn lọc kỹ càng từng trái, đảm bảo thơm ngon đúng chuẩn.

Không chỉ có phần thịt dày vừa phải, mận đỏ An Phước khi ăn có vị ngọt thanh mát, và độ giòn xốp đặc trưng giúp kích thích vị giác người ăn.

Tác Dụng Sản Phẩm:

Mận An Phước chứa nhiều nhóm axit amin và vitamin C giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, thanh lọc cơ thể. Nên sử dụng mận sau khi ăn no, tránh sử dụng mận khi bụng đói sẽ gây tình trạng cào ruột.
Trong quả mận có chứa nhiều nước, giúp thanh nhiệt, giải khát cho cơ thể. Sử dụng nước ép mận trong giảm cân giúp đốt mỡ và tăng cường thể lực.
Chất akaloid trong mận đỏ giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giúp điều hòa và ổn định huyết áp. Mận đỏ được các bác sĩ khuyến khích sử dụng ở những bệnh nhận bị bệnh tiểu đường.
Nên chọn mua mận An Phước có phần vỏ sáng bóng, không bị xây xướt nhiều. Khi dùng ngón tay ấn vào phần quả có độ cứng vừa phải, không quá mềm.
Hướng Dẫn Chế Biến: Có thể chế biến các món nước hoặc ăn liền.

Hướng Dẫn Bảo Quản:

Sau khi mua về, bảo quản mận ở nơi thoáng mát trong vòng 3-7 ngày. Nếu bảo quản lạnh với nhiệt độ từ 1-4 độ, nên để nguyên trái, không gọt vỏ hoặc cắt đôi để tránh phần thịt sẽ đen, mất chất dinh dưỡng.
Bên cạnh là một món tráng miệng, làm rau câu trái cây, quả mận có thể sử dụng để tạo vị ngọt tự nhiên cho các món hầm hoặc đút lò. Ép mận để lấy nước giúp phụ nữ giảm cân, tăng cường các chất cần thiết cho da.