KEM ĐÁNH RĂNG HỮU CƠ CHO BÉ RADIUS VỊ CHUỐI DỪA - 85gr

Trạng thái: Còn hàng
185.000₫
⚡Kem Đánh Răng Hữu Cơ RADIUS Cho Bé Từ 6 Tháng Vị Chuối Dừa⚡   👉Với niềm đam mê đối với sản phẩm hữu cơ đã thúc đẩy RADIUS nghiên cứu và cho ra đời loại kem đánh răng với công thức...
- +

⚡Kem Đánh Răng Hữu Cơ RADIUS Cho Bé Từ 6 Tháng Vị Chuối Dừa⚡

 

👉Với niềm đam mê đối với sản phẩm hữu cơ đã thúc đẩy RADIUS nghiên cứu và cho ra đời loại kem đánh răng với công thức tuyệt vời và tiên phong đạt chuẩn hữu cơ USDA. 

 

👉Các nguyên liệu được RADIUS lựa chọn và kết hợp lại mang nhiều lợi ích cho răng miệng cũng như mùi vị hấp dẫn cho bé. Kem đánh răng hữu cơ vị chuối dừa giúp làm sạch răng, đánh bóng, ngăn chặn vi khuẩn mà không chứa hoá chất độc hại.

 

👉Kết hợp hương vị của dừa và chuối tạo nên loại kem đánh răng hữu cơ an toàn và hiệu quả cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA. 

 

👉An toàn khi trẻ nuốt. Nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ. Được người tiêu dùng Việt Nam đặt tên thân thương là "Kem Đánh Răng Con Khỉ" . Luôn nằm trong TOP 1 sự lựa chọn Kem Đánh Răng cho Bé được Bố Mẹ tin dùng.

 

✅Kem đánh răng hữu cơ vị dừa chuối giúp ngăn ngừa vi khuẩn có hại và mảng bám, an toàn ngay cả khi bé nuốt, dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

 

✅Không chỉ giúp bé vệ sinh răng miệng an toàn, hiệu quả mà còn thể hiện sự quan tâm của bố mẹ đối với các sản phẩm xanh - sạch.

 

☀️Ngoài ra, khi sử dụng kem đánh răng hữu cơ RADIUS, các bậc cha mẹ hoàn toàn an tâm vì sản phẩm không chứa:

 

🚫Không chứa các chất hoá học & phụ gia.

🚫Không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất tạo ngọt & vị

🚫Không chứa chất bảo quản, Gluten

🚫Hoàn toàn không chứa GMO (chất biến đổi gen)

🚫Fluoride (chất chống sâu răng nhưng cũng là thành phần trong thuốc diệt chuột,thuốc gây mê)

🚫BPA nguy hiểm (chất hoá học trong chế tạo nhựa) – vì thế sản phẩm hoàn toàn an toàn cho trẻ em.

🚫Không đường hoá học, chất tạo bọt nhân tạo (SLS & SLES), chất phụ gia, chất bảo quản (parabens), chất tẩy rửa và chất tạo bọt tổng hợp

 

🇺🇸Radius - Thương hiệu Organic chăm sóc răng miệng hàng đầu Hoa Kỳ 🇺🇸

🎈Sống Hữu Cơ (Organic Life) - Nhà phân phối Độc Quyền Thương H

iệu RADIUS tại ViệtNam 🎈