Hạt Diêm mạch 3 Màu AmaVie Foods - 500gr

Trạng thái: Còn hàng
185.000₫
🥙 Hạt diêm mạch hữu cơ AmaVie là 1 loại hạt dinh dưỡng có giá trị cao, giữ vai trò quan trọng trong an ninh lương thực thế giới, chúng có nguồn gốc từ Nam Mỹ  Người Inca sử dụng hạt...
- +

🥙 Hạt diêm mạch hữu cơ AmaVie là 1 loại hạt dinh dưỡng có giá trị cao, giữ vai trò quan trọng trong an ninh lương thực thế giới, chúng có nguồn gốc từ Nam Mỹ 

Người Inca sử dụng hạt Diêm Mạch như một loại ngũ cốc và tôn chúng làm " mẹ của tất cả các loại hạt" bởi nó mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

🥙 Lợi ích của Diêm mạch: 

- Hạt Diêm Mạch Quinoa có hàm lượng protein cao nhất trong tất cả các loại hạt, đây là loại protein khá hoàn hảo giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt phù hợp với cả những người ăn chay để thay thế cho protein từ thịt động vật.

- Hạt Diêm Mạch được biết đến là thực phẩm có nguồn gốc thực vật duy nhất có đầy đủ các acid amine cơ bản cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

- Hạt diêm mạch không có chứa gluten nên rất dễ tiêu, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

- Hương vị thơm ngon, dễ chịu tạo cảm giác ngon miệng, dễ sử dụng. Quinoa có mùi thoang thoảng của hạt dẻ, chút mùi của lúa mạch và mùi ngô non… có thể dùng để chế biến các món ăn từ ngọt đến mặn thay cho các loại hạt khác trong các công thức nấu ăn.