HẠT BỎNG NGÔ VÀNG HỮU CƠ SOTTOLESTELLE

Trạng thái: Còn hàng
110.000₫
Bỏng ngô ( bắp nổ) tại nhà - Món khoái khẩu của các em bé nhà mình OM đã có hàng trở lại rồi đây ah. 🎊🎊🎊   Bây giờ mình có thể tự tay làm mẻ bắp rang bơ hay bắp phủ...
- +

Bỏng ngô ( bắp nổ) tại nhà - Món khoái khẩu của các em bé nhà mình OM đã có hàng trở lại rồi đây ah. 🎊🎊🎊

 

Bây giờ mình có thể tự tay làm mẻ bắp rang bơ hay bắp phủ caramel tại nhà chuyên nghiệp như ngoài hàng và còn an tâm hơn với #Hạt_bỏng_ngô_vàng_hữu_cơ của Sottolestelle nhập khẩu chính ngạch ah.

 

🍿 CÁCH LÀM

 

- Bước 1: Làm bắp rang

 

Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào nồi, vặn lửa vừa và thả hai hạt bắp vào nồi để thử độ nóng. Khi những hạt bắp bắt đầu bung lên, dầu đủ nóng thì thêm phần bắp còn lại. Nhẹ nhàng lắc chảo để giữ cho hạt bắp không bị cháy. Khi bắp ngừng bung hạt, tắt bếp. 

 

- Bước 2: Làm áo bơ

 

Bắc nồi lên bếp, để lửa nhỏ rồi cho đường và khoảng 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho đến khi đường tan chảy và chuyển dần sang màu nâu cánh gián. Cho lượng bơ hữu cơ Ghee đã chuẩn bị vào chảo cùng với một chút nước, tiếp tục đảo cho bơ tan hết rồi vặn nhỏ lửa lại. Lúc này bạn đã có hỗn hợp đường - bơ thơm ngậy màu cánh gián. Trút hết bỏng ngô vào nồi, đảo đều từ 3 - 4 phút để hạt bắp thấm hỗn hợp bơ – đường.