Đậu trắng 500gr

Trạng thái: Còn hàng
43.000₫
Tìm hiểu những tác dụng của đậu trắng  Trước đây, tại Việt Nam người dân chỉ thường dùng đậu trắng để nấu chè đậu trắng, xôi đậu trắng nước dừa, nấu với cơm...  Tuy nhiên, ở các nước khác trên thế...
- +

Tìm hiểu những tác dụng của đậu trắng 

Trước đây, tại Việt Nam người dân chỉ thường dùng đậu trắng để nấu chè đậu trắng, xôi đậu trắng nước dừa, nấu với cơm...  Tuy nhiên, ở các nước khác trên thế giới, đậu trắng đã được nghiên cứu rất sâu về mọi mặt: thực vật học, thành phần hóa học và cũng được công nhận là mang đến rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe con người.

Các nghiên cứu cho thấy, hàm lượng protein, đạm, chất béo, chất xơ, canxi, folate và vitamin, đặc biệt ít chất béo nên đậu trắng có tác dụng rất tốt cho những người bị mỡ máu cao, tăng huyết áp, đái tháo đường, mệt mỏi đau lưng, nhức mỏi thận yếu, ăn kém, khí huyết hư...

Một số công dụng của đậu trắng đối với sức khỏe là:

  • Chống bệnh tiểu đường: Chất béo trong đậu trắng không chứa cholesterol nên không làm tăng lượng đường huyết của cơ thể, từ đó rất thích hợp cho bệnh nhân bệnh tiểu đường.
  • Tốt cho tiêu hóa: Lượng chất xơ trong đậu trắng rất cao, và chất xơ chính là chất có thể giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng táo bón.
  • Chống lão hóa: Trong thành phần dinh dưỡng của đậu trắng chứa nhiều chất oxy hóa, có khả năng chống lại các gốc tự do phá hoại cơ thể, giúp làm chậm tiến trình lão hóa và ngăn ngừa ung thư một cách tự nhiên.