-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trước đây, tại Việt Nam người dân chỉ thường dùng đậu trắng để nấu chè đậu trắng, xôi đậu trắng nước dừa, nấu với cơm... Tuy nhiên, ở các nước khác trên thế giới, đậu trắng đã được nghiên cứu rất sâu về mọi mặt: thực vật học, thành phần hóa học và cũng được công nhận là mang đến rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe con người.
Các nghiên cứu cho thấy, hàm lượng protein, đạm, chất béo, chất xơ, canxi, folate và vitamin, đặc biệt ít chất béo nên đậu trắng có tác dụng rất tốt cho những người bị mỡ máu cao, tăng huyết áp, đái tháo đường, mệt mỏi đau lưng, nhức mỏi thận yếu, ăn kém, khí huyết hư...
Một số công dụng của đậu trắng đối với sức khỏe là:
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây