DẦU OLIVE EXTRA VIRGIN FROM GREECE - 250ml

Trạng thái: Còn hàng
210.000₫
Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Naturland và EU Organic. Được ép lần đầu tiên và ép lạnh, từ giống di sản Olive Koroneiki, cho chất lượng tốt nhất, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, polyphenol và chất chống...
- +

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Naturland và EU Organic. Được ép lần đầu tiên và ép lạnh, từ giống di sản Olive Koroneiki, cho chất lượng tốt nhất, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, polyphenol và chất chống oxi hóa.

Các loại Olive khác cho sản lượng dầu Olive từ 5-15 lít/ cây, riêng giống Koroneiki chỉ cho 1-3 lít/ cây. Những trái Olive khi đạt đủ độ chín sẽ được thu hoạch bằng tay và xử lý nhẹ nhàng, ngay lập tức để tạo ra chất lượng dầu tốt nhất.

Tuy sản lượng ít, nhưng chất lượng dầu Olive từ giống Koroneiki vượt xa tiêu chuẩn EVOO của hiệp hội dầu Olive Quốc Tế IOOC.

Giàu chất béo chưa bão hòa đơn, rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó chỉ có các acid béo không bão hòa đa (ví dụ omega 3-6-9) là nhạy cảm với nhiệt cao, trong khi dầu Olive là 75,5% là chất béo không bão hòa đơn, 9,5% chất béo không bão hòa đa và 15% chất béo bão hòa.

Thành phần: 100% dầu Olive hữu cơ nguyên chất ép lần đầu tiên từ Hy Lạp

Hướng dẫn sử dụng: Là gia vị đi kèm cho các món cá, salad, gia vị tẩm ướp thức ăn hoặc rau củ nướng; ngoài ra còn dùng để làm đẹp: da, tóc, môi,..

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, nơi tối, khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt. Sau khi mở nắp nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh.