Trà Thảo Mộc Hữu Cơ Tăng Đề Kháng, Chống Viêm Đường Hô Hấp cho bé 9m+

Trạng thái: Còn hàng
81.000₫ Giá gốc: 90.000₫ (-10%)
  THÔNG TIN Child Tea with sea buckthorn: hỗ trợ hệ miễn dịch và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp Trà hữu cơ dành cho bé có chứa Lemon Balm và Mint góp phần duy trì hệ hô hấp khỏe...
- +

 

THÔNG TIN Child Tea with sea buckthorn: hỗ trợ hệ miễn dịch và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp Trà hữu cơ dành cho bé có chứa Lemon Balm và Mint góp phần duy trì hệ hô hấp khỏe mạnh. Mint, Goldenrod, Rosehip và Sea Buckthorn hỗ trợ hệ miễn dịch. Sea Buckthorn - giúp loại bỏ các chất độc hại từ cơ thể, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể khi bị cảm lạnh và cúm.

Lemon Balm- được chấp thuận để điều trị rối loạn giấc ngủ thần kinh và các triệu chứng tiêu hóa về chức năng. Lemon Balm đã cho thấy để cải thiện tâm trạng và làm tăng đáng kể sự bình tĩnh và tỉnh táo.

Peppermint - Được sử dụng để làm dịu cơn đau dạ dày, đau bụng, và kích thích sự tiêu hóa. Cũng làm dịu các chứng viêm nhiễm đường hô hấp trên và viêm phế quản.

Golden Rod giúp giảm viêm, giảm co thắt cơ, chống lại nhiễm trùng và hạ huyết áp. Rosehip- Cao vitamin C, nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch và hỗ trợ hệ thống hô hấp. Chất chống oxy hoá của nó giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

** Thành phần: Lemon Balm – tía tô đất 30% Peppermint – bạc hà 20% Golden Rod – cúc hoàng anh 20% Rosehip Fruit - tầm xuân 10% Calendula Flower - hoa cúc địa trung hải 10% Sea Buckthorn Fruit - quả hắc mai biến 10%

Liều dùng: - Trẻ từ 9 tháng: 1 tách/ngày - Trẻ từ 3 tuổi: 2 - 3 tách/ngày

Mẹ có thể pha 1 túi trà với 200ml để trong bình giữ nhiệt cho bé uống mỗi lần 1 ít trong ngày. Uống trà thảo mộc không như thuốc tây y, cốt yếu là sự duy trì đều đặn.