Ổi Nữ Hoàng sinh học 1kg

Trạng thái: Còn hàng
42.000₫
Đặc điểm : Ổi nữ hoàng có thịt quả khá dày và ruột rất nhỏ có một ít hạt. Ổi có mùi thơm mát, giòn và ngọt đặc trưng. Ăn ổi có tác dụng nhuận tràng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm...
- +

Đặc điểm :

 • Ổi nữ hoàng có thịt quả khá dày và ruột rất nhỏ có một ít hạt.
 • Ổi có mùi thơm mát, giòn và ngọt đặc trưng.
 • Ăn ổi có tác dụng nhuận tràng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm cân, chống ung thư.
 • Được tuyển chọn khắt khe, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

  Ổi Nữ Hoàng có dạng hình cầu tròn, trái to, phần thịt quả khá dày và ruột rất nhỏ có một ít hạt. Ổi tỏa ra một mùi thơm mát đặc trưng, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ giòn và ngọt nơi đầu lưỡi cho đến khi ăn hết quả. Đây là những trái ổi được tuyển chọn khắt khe, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. 

  Thông tin dinh dưỡng: 

  Lượng chất chống oxy hóa và vitamin trong ổi có thể giúp bảo vệ trái tim bạn khỏi các tổn thương do các gốc tự do gây ra. 
  Lượng kali và chất xơ hòa tan trong ổi cũng góp phần cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn. 
  Ổi là một nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời. Do vậy, ăn nhiều ổi có thể giúp hỗ trợ nhu động ruột và dự phòng chứng tao bón. 
  Ổi là một loại thực phẩm rất tốt cho công cuộc giảm cân của bạn. Mỗi trái ổi chỉ chứa khoảng 37 calo và cung cấp cho bạn 12% lượng chất xơ khuyến nghị một ngày. Do vậy, ổi là một thực phẩm làm bạn no nhưng lại chứa rất ít calo. 
  Chiết xuất ổi được chứng minh là có tác dụng chống ung thư. Nguyên nhân có thể là do lượng chất chống oxy hóa mạnh có trong ổi có thể ngăn chặn các gốc tự do gây tổn thương các tế bào, một trong số các nguyên nhân gây ung thư.