Nước xịt khử mùi và tẩy vết ố Queen Hương thảo mộc (946ml)

Trạng thái: Còn hàng
179.000₫
Nước xịt khử mùi và tẩy các vết ố Queen Hương thảo mộc là một sản phẩm bạn có thể linh hoạt ứng dụng để khử mùi hiệu quả tại nhiều địa điểm khác nhau. Bằng phương pháp đặc biệt...
- +

Nước xịt khử mùi và tẩy các vết ố Queen Hương thảo mộc là một sản phẩm bạn có thể linh hoạt ứng dụng để khử mùi hiệu quả tại nhiều địa điểm khác nhau. Bằng phương pháp đặc biệt trung hòa các phân tử gây mùi hôi trong không khí, những hạt sương giúp khử tận gốc những mùi khó chịu, đặc biệt phù hợp cho khử mùi cho thú cưng bởi mùi hôi được diệt tận gốc mà không đọng lại. Kèm theo công thức tẩy rửa tối ưu sẽ giúp bạn xóa sạch các vết ố bám bẩn lâu ngày với hương thơm thảo mộc dịu nhẹ. Xịt khử mùi tận gốc và xóa sạch các vết ố bám bẩn trong mọi không gian!

Sản phẩm khử mùi có nguồn gốc thiên nhiên, tự phân hủy sinh học. Loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn và mùi hôi khó chịu từ phân, nước tiểu, máu, chất nôn, bụi bẩn… Khử mùi ở bất cứ nơi nào có mùi hôi: quần áo, giày dép, mũ bảo hiểm, đệm lót, đồ chơi, các vật dụng khác, khu vực sinh hoạt của thú cưng… Khử mùi tuyệt vời với hương thơm thảo mộc, mang lại bầu không khí trong lành. Đặc biệt có thể tẩy sạch các vết ố lâu ngày bám trên các bề mặt khó tẩy rửa. An toàn, nhanh chóng Không độc hại ngay cả khi phun trực tiếp vào cơ thể.

Thành phần: Water, surfactants derived from botanical sources, Sodium carbonate Thể tích thực: 946ml - 32oz

Hướng dẫn sử dụng: Xịt trực tiếp vào không gian hoặc diện tích cần khử mùi, xịt trực tiếp lên bề mặt cần xử lý. Làm sạch, phun trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch, sau đó lau lại bằng vải ẩm.

Chú ý: Tránh xa tầm với trẻ em, trong trường hợp nuốt phải, uống nhiều nước và xin tư vấn bác sĩ. Nếu dung dịch tiếp xúc với mắt, rửa sạch bằng nước.