Nước tẩy rửa đa năng Queen không mùi (946ml)

Trạng thái: Còn hàng
169.000₫
Sản phẩm QUEEN, thương hiệu nữ hoàng tẩy rửa đến từ Canada, chứa các thành phần thiên nhiên và hữu cơ để làm sạch không gian sống của bạn. Nước tẩy rửa đa năng QUEEN có thể được dùng để lau...
- +

Sản phẩm QUEEN, thương hiệu nữ hoàng tẩy rửa đến từ Canada, chứa các thành phần thiên nhiên và hữu cơ để làm sạch không gian sống của bạn.

Nước tẩy rửa đa năng QUEEN có thể được dùng để lau bàn, lau cửa kính và các bề mặt thủy tinh, tẩy rửa nhà tắm, màn vải... Công thức tẩy rửa cô đặc giúp bạn gột rửa những vết dầu mỡ và bụi bặm lâu ngày dễ dàng mà không cần chà rửa mạnh. An toàn cho đa phần các bề mặt trong nhà bạn.

Tuy nhiên, sản phẩm QUEEN lại không chứa hóa chất độc hại, không tạo ra khí hơi độc và khó chịu.

Phù hợp để tẩy rửa các chất liệu: sàn nhà, sàn gỗ, nhựa và vinyl, cao su, thép không gỉ, inox, vải màn, vải sofa. Có thể được sử dụng để tẩy rửa vết ố bẩn khỏi quần áo trước khi giặt.

Thành phần: Water, surfactants derived from botanical sources, Sodium carbonate

Thể tích thực: 946ml - 32oz

Hướng dẫn sử dụng:

  • Giữ khoảng cách 15-20cm giữa bình xịt và bề mặt cần làm sạch, xịt nhẹ và lau sạch bằng giấy, khăn vải, hoặc bàn chải.
  • Đối với bề mặt có nhiều vết bẩn, cần để dung dịch thấm vào bề mặt bẩn khoảng vài phút trước khi lau. Bạn có thể lau lại bằng nước để thêm sạch.

Chú ý:

  • Để xa tầm với trẻ em. Trong trường hợp nuốt phải, uống nhiều nước và xin tư vấn bác sỹ.
  • Nếu dung dịch tiếp xúc với mắt, rửa sạch bằng nước trong vòng 10 phút. Nếu vẫn cảm giác bị đau mắt, bạn nên tìm đến bác sỹ để kiểm tra.
  • Nếu không an tâm về nước xịt, bạn nên xịt thử lên một phần nhỏ của mặt bằng cần lau chùi, đảm bảo nước xịt không ảnh hưởng đến màu sơn/nhuộm, rồi hẵng sử dụng.