Nước Rửa Tay Khô 100ml

Trạng thái: Còn hàng
49.000₫
Nước rửa tay khô diệt khuẩn nhanh Tôi là thảo mộc dùng trong gia đình và y tế là sản phẩm DIỆT KHUẨN NHANH VÀ AN TOÀN mỗi cá nhân, gia đình, cơ quan,…nên có, nhất là tại thời điểm/mùa...
- +

Nước rửa tay khô diệt khuẩn nhanh Tôi là thảo mộc dùng trong gia đình và y tế là sản phẩm DIỆT KHUẨN NHANH VÀ AN TOÀN mỗi cá nhân, gia đình, cơ quan,…nên có, nhất là tại thời điểm/mùa cao điểm dịch bệnh cần đảm bảo vệ sinh thường xuyên. Ngoài thành phần chính là cồn sát khuẩn, các thành khác đều có công dụng tuyệt vời trong sạch khuẩn theo khoa học và đã được y học cổ truyền ứng dụng lâu đời: lá ổi, bạc hà. Lô hội giúp da không bị khô khi sử dụng sản phẩm. Thử trải nghiệm và bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng và yên tâm.

Cùng tìm hiểu thành phần nhé:

Hoạt chất Ethanol 65%v/v

Phụ gia 35% v/v (Tinh dầu lá ổi, quercetin, keampferol, lycopene, carotene, arcobic acid chiết xuất từ cây ổi; Tinh dầu bạc hà, methol, methone chiết xuất từ cây bạc hà; enzyme bradykinase chiết xuất từ cây lô hội; Tinh dầu sả chanh; Tinh dầu lavender, Nước cất)

Dung tích nhỏ gọn: 100ml (dễ dàng mang ra ngoài)

Ưu điểm vượt trội:

  • Diệt khuẩn nhanh dùng trong gia đình và y tế
  • Diệt trên 99,99% các khuẩn S.aureus (tụ cầu vàng), P.aeruginosa (Trực khuẩn mủ xanh), S.flexneri (Khuẩn gây tiêu chảy), B.subtilis, C.albicans (nấm gây bệnh ở bệnh nhân suy giảm miễn dịch), 80% M.tuberculosis (vi khuẩn lao)
  • Có cả size nhỏ bỏ túi, size nhỡ cho gia đình và size to cho tập thể, cơ quan, chung cư,…
  • Sử dụng trước và sau khi ăn, cầm nắm đồ vật,chơi thể thao…
  • Không bị nhờn nhớt, gây cảm giác khó chịu. Sau rửa không bị khô da tay

Hướng dẫn sử dụng:

Cho 3ml dung dịch (tương ứng 1 lần nhấn/đổ) ra lòng bàn tay hoặc vùng da cần chà xát. Chà xát lòng bàn tay trái lên mu bàn tay phải và ngược lại, tiếp tục xoa các kẽ, khe tay theo hướng dẫn quy trình rửa tay thường quy trong vòng 30s. Để khô tự nhiên, không cần dùng nước. Dùng nhiều lần trong ngày

Vì sao bạn nên tin dùng sản phẩm của “Tôi Là Thảo Mộc” :

  • Thương hiệu 10 năm uy tín trên thị trường
  • Ứng dụng khoa học công nghệ nghiên cứu và phát triển sản phẩm
  • Sản phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ cộng đồng và môi sinh
  • Được cam kết giá bằng cách niêm yết giá trực tiếp lên bao bì sản phẩm

Và ngoài ra chúng tôi làm việc với giá trị cốt lõi:

Tận tâm và trách nhiệm:

Chúng tôi hành động vì sức khoẻ của cộng đồng và sự phát triển lành mạnh của môi trường. Tận tâm và trách nhiệm là tiêu chuẩn đầu tiên của Tôi Là Thảo Mộc.

Tin tưởng và an tâm:

Khi trao đi một giá trị đích thực sẽ nhận lại niềm tin. Sự tin tưởng và an tâm của người tiêu dùng là mục tiêu của Tôi Là Thảo Mộc.

Niềm hạnh phúc:

Cuộc sống sạch, lành, tự nhiên mang lại nhiều hạnh phúc. Hạnh phúc cho đi chính là hạnh phúc nhận lại. Trao yêu thương để lan tỏa hạnh phúc là phương châm của Tôi là Thảo Mộc.