Nước rửa rau củ quả hữu cơ Almawin 500ml

Trạng thái: Còn hàng
110.000₫
Nước Rửa Rau Quả Hữu Cơ AlmaWin 500ml ALMAWIN - Thương Hiệu Sản Phẩm Tẩy Rửa Hữu Cơ Nổi Tiếng Của Đức Almawin Chuyên cung cấp các sản phẩm tẩy rửa và làm sạch organic như nước rửa chén bát hữu...
- +

Nước Rửa Rau Quả Hữu Cơ AlmaWin 500ml

ALMAWIN - Thương Hiệu Sản Phẩm Tẩy Rửa Hữu Cơ Nổi Tiếng Của Đức Almawin Chuyên cung cấp các sản phẩm tẩy rửa và làm sạch organic như nước rửa chén bát hữu cơ, nước giặt đậm đặc hữu cơ, dung dịch lau sàn nhà hữu cơ. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Almawin - Đức. Có lẽ Almawin là một cái tên khá lạ lẫm với người Việt hiện tại, nhưng lại rất quen thuộc với những gia đình Đức. Từ đầu những năm 1993, khi mà, hầu như rất ít người nghĩ về những sản phẩm làm sạch thân thiện môi trường, Almawin đã bắt đầu chế tạo ra những loại sản phẩm giặt tẩy và làm sạch theo hướng an toàn và thân thiện môi trường này. Với định hướng và cam kết tạo ra những sản phẩm giặt tẩy và làm sạch kết hợp sự phù hợp, bảo vệ da và sức khỏe con người, sự thân thiện môi trường và sự phát triển bền vững.

 

Thành phần: < 5% nonionic surfactants (vegetable sugar surfactants), nước, ethanol, chiết xuất hoa đoạn, citric acid (thành phần hữu cơ), glycerine, 100% thành phần tự nhiên.
Một chất khử trùng có nguồn gốc 100% thành phần tự nhiên. Kiểm nghiệm độc lập từ phòng thí nghiệm có thể diệt 99.99% vi khuẩn và loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu. Sử dụng trong gia đình. Có thể sử dụng rộng rãi bao gồm cả chế biến thực phẩm, khách sạn, trường học, các tòa nhà thương mại.
Hướng dẫn sử dụng: pha theo tỉ lệ 2:12ml cho 1 lit nước, 10:60 ml cho 5 lit nước, ngâm rau quả trong 30 giây, cần thiết có thể lặp lại hoặc ngâm lâu hơn, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp