NUI XOẮNTỪ HẠT DIÊM MẠCH VÀ GẠO HỮU CƠ QUINUA REAL 250G

Trạng thái: Còn hàng
135.000₫
👉Gạo kết hợp với diêm mạch chứa nhiều flavonoids là một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa tình trạng lão hóa nhanh của cơ thể, ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe tim mạch, chống ung thư. 👉Hàm lượng chất xơ...
- +

👉Gạo kết hợp với diêm mạch chứa nhiều flavonoids là một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa tình trạng lão hóa nhanh của cơ thể, ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe tim mạch, chống ung thư.

👉Hàm lượng chất xơ cao giúp cải thiện và ổn định hệ tiêu hóa, giảm lượng đường trong máu, giảm cholesterol xấu, chống táo bón, giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư, bệnh liên quan tới tiêu hóa, dạ dày, trực tràng.

👉Hạt diêm mạch không chứa gluten rất tốt cho đối tượng không thể nạp gluten, làm tăng giá trị của các chất chống oxy hóa.

👉Chứa nhiều canxi, sắt giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cải thiện sức khỏe xương và răng, chứa hàm lượng mangan cao có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây oxy hóa, ngăn ngừa tế bào ung thư.

👉 Chứa protein và đầy đủ các acid amin thiết yếu như lysine, methionin cho sự tăng trưởng của cơ thể

🔶Thành phần: Gạo hữu cơ 75%, diêm mạch hữu cơ 25%.

🔶Hướng dẫn sử dụng: - Cho 2 lít nước lạnh vào nồi và đun sôi, cho 2 muỗng café dầu ăn, 1 thìa café muối vào nồi nước. – Thả lượng nui vừa đủ ăn vào nồi (nui không để chụm lại mà để tơi ra để sợi mì ko dính vào nhau). Chú ý: ở bước này, sau khi mì đã nằm hoàn tòan trong nước, bạn tiếp tục đảo nui cho tơi, không dính nhau từ 2-3”). Thời gian luộc mì 8-10 phút – Nui chín, vớt ra để ráo nước.