Mật Ong Hoa Rừng Hữu Cơ Dmbio Đức

Trạng thái: Còn hàng
185.000₫
Mật ong hoa rừng hữu cơ dmBio Đức là sản phẩm mang thương hiệu dmBio Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng hơn nữa lại lại được lấy từ ong rừng với quá trình làm mật được kiểm...
- +

Mật ong hoa rừng hữu cơ dmBio Đức là sản phẩm mang thương hiệu dmBio Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng hơn nữa lại lại được lấy từ ong rừng với quá trình làm mật được kiểm soát nghiêm ngặt đạt chuẩn hữu cơ của hãng.

Toàn bộ cây trồng lấy hoa làm mật được nuôi trồng ở khu vực đạt tiêu chuẩn Bio của Châu Âu với môi trường đảm bảo sạch sẽ, xa khu công nghiệp và dân cư, đất trồng không chứa bất kỳ chất độc hại nào; ngay cả luồng gió cũng được kiểm tra để đảm bảo không mang theo tạp chất gây hại vào khu vực nuôi trồng.

Sản phẩm được đóng dấu Naturland & Bio để chứng nhận quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo tính “organic” của sản phẩm.

Công dụng
– Với tỉ lệ đường có trong thành phần lên tới 75%, Mật ong hoa rừng hữu cơ dmBio Đức hoàn toàn có thể thay thế chất tạo ngọt hoặc đường.
– Sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng, vị ngọt tự nhiên không làm mất mùi thực phẩm khác nếu được sử dụng làm gia vị.
– Mật ong đặc biệt hữu dụng trong trị các chứng cảm cúm, ho, mệt mỏi; và giúp bảo vệ cũng như chống viêm niêm mạc dạ dày.
– Dùng Mật ong hoa rừng hữu cơ dmBio Đức thường xuyên pha với một chút cốt chanh sẽ giúp bạn làm sạch đường ruột và hỗ trợ cải thiện bộ máy tiêu hóa.
– Sản phẩm cũng phù hợp cho người kiêng đường hoặc ăn chay.
– Không chứa gluten và lactose, không hương liệu và phẩm màu nên sản phẩm an toàn cho mọi đối tượng sử dụng (từ 12 tuổi trở lên).

Thông tin thêm về thương hiệu
Thương hiệu dmBio là thương hiệu độc quyền được phát triển bởi DM.DE – Cửa hiệu hóa mỹ phẩm trực tuyến nổi tiếng và uy tín của Đức với chứng chỉ Bio cho những sản phẩm từ thiên nhiên và hữu cơ. Sản phẩm của dmBio có chất lượng cao và an toàn cho nhiều đối tượng sử dụng nhờ nói không với gluten.

Thành phần dinh dưỡng
Thông tin dinh dưỡng trung bình trên: 100 g
Năng lượng: 302 kcal / 1.282 kJ
Chất béo: <0,5 g
Chất béo, bao gồm cả axit béo bão hòa: <0,1 g
Carbohydrate: 75 g
Carbohydrate trong đó đường: 75 g
Chất xơ: 0 g
Chất đạm: 0,4 g
Muối tương đương: 0,02 g