Kiwi xanh hữu cơ NewZeaLand

Trạng thái: Hết hàng
159.000₫
Những quả Kiwi Zespri Hữu Cơ được kiểm định bởi tổ chức BIO-GRO New Zealand. Kiwi Hữu Cơ được trồng và được chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất. Kiwi vàng Zespri Organic quả to, tươi ngon, mọng...
- +

Những quả Kiwi Zespri Hữu Cơ được kiểm định bởi tổ chức BIO-GRO New Zealand. Kiwi Hữu Cơ được trồng và được chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất.

Kiwi vàng Zespri Organic quả to, tươi ngon, mọng nước, cầm cứng tay, vị ngọt ngọt xen lẫn chua dịu nhẹ thanh mát, đặc trưng của Kiwi không thể lẫn vào đâu được.

Giá trị dinh dưỡng của Kiwi:

  • Quả kiwi lại chứa gấp đôi lượng vitamin C so với quả cam. Do đó mỗi ngày, bạn chỉ cần ăn một quả kiwi là đã có đủ lượng vitamin C cần thiết. Ngoài ra, kiwi cũng là loại trái cây chứa nguồn vitamin E dồi dào, có tác dụng tốt cho tim mạch.
  • Quả kiwi có cùng lượng kali như quả chuối nhưng lại chỉ chứa một nửa lượng calo nên dẫn tới hàm lượng muối trong quả kiwi rất thấp và vẫn đảm bảo lượng kali cao – là chất có lợi để ổn định huyết áp và sức khỏe tim mạch.
  • Quả kiwi không những có hàm lượng lutein cao hơn các loại quả – mà các nghiên cứu gần đây còn cho thấy chất lutein có trong quả kiwi còn rất dễ hấp thụ, giúp ngăn ngừa việc giảm thị lực do tuổi tác. Bên cạnh đó, chỉ cần ăn 2-3 quả kiwi mỗi ngày là giảm được lượng tế bào bị tổn thương do căng thẳng gây ra; giảm được được sự tụ tập của các tiểu huyết cầu – vốn là một yếu tố có nguy cơ cao dẫn tới làm tắc động mạch và các mạch máu.