Dầu xả Delon- Organic Now Conditioner 325ml

Trạng thái: Còn hàng
150.000₫ Giá gốc: 198.000₫ (-24%)
Dầu Xả DELON Organic Now chiết xuất từ nha đam hữu cơ dung tích 325ml - Với mục đích giảm thiểu những tác động tiêu cực của các thành phần có trong dầu gội công nghiệp, DELON sản xuất dầu gội hữu cơ DELON...
- +

Dầu Xả DELON Organic Now chiết xuất từ nha đam hữu cơ dung tích 325ml

- Với mục đích giảm thiểu những tác động tiêu cực của các thành phần có trong dầu gội công nghiệp, DELON sản xuất dầu gội hữu cơ DELON Organic Now với  hữu cơ hoàn toàn không chứa chất độc hại, chất tạo màu, cùng nhiều hóa chất tẩy rửa khác nên đang ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

- Sản phẩm Dầu Xả DELON Organic Now là loại dầu gội hữu cơ lý tưởng dành cho mọi loại tóc. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, bạn sẽ tránh được tình trạng da thô ráp, sần sùi, hạn chế dị ứng, đồng thời da đầu của bạn sẽ được làm sạch bụi bẩn, làm dịu và tăng cường dưỡng chất cho mái tóc thêm bóng khỏe. 

- DELON là thương hiệu chăm sóc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe xuất xứ từ Canada, ra đời nhờ trí tuệ, bàn tay và tâm huyết của người Canada và đã được hàng triệu triệu người ở 72 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới tin tưởng sử dụng. Kem dưỡng tay, dầu gội, dầu xả và sữa tắm chính là thế mạnh của thương hiệu này. Với chiết xuất từ 100% thiên nhiên, các sản phẩm của DELON nhẹ dịu và an toàn với làn da của bạn.