ĐẬU GÀ ĐEN CECI NERI HỮU CƠ - 400gr

Trạng thái: Còn hàng
118.000₫
👉 Đậu Gà Đen có hàm lượng chất xơ cao hơn và chỉ số huyết thấp hơn loại đậu gà trắng thông thường. Đậu gà đen được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn Trung Đông và Ấn...
- +

👉 Đậu Gà Đen có hàm lượng chất xơ cao hơn và chỉ số huyết thấp hơn loại đậu gà trắng thông thường. Đậu gà đen được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn Trung Đông và Ấn Độ như falafels, hummus và cà ri cũng như salad, súp và món hầm hoặc thậm chí là một món ăn nhanh. Ngoài các loại hạt ngon như hương vị và kết cấu bơ, Đậu Gà Đen cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

 

👉 Đậu Gà Đen rất giàu folates, chất xơ, protein, carbohydrate, đồng, sắt và phốt pho và không có natri và cholesterol. .......

👉 Đậu Gà Đen rất giàu chất xơ, 2/3 trong số đó bao gồm chất xơ không hòa tan rất quan trọng để duy trì sức khỏe của đường tiêu hóa

 

‼️Có thể tóm tắt lại , lợi ích của Đậu Gà Đen như sau :

 

✅ Hỗ trợ giảm cân

✅ Lợi ích về tim mạch

✅ Giảm cholesterol

✅ Ổn định lượng đường trong máu và chỉ số đường huyết thấp.

✅ Phòng chống bệnh tiểu đường

✅ Giau chất Sắt và protein hơn đậu gà thông thường

✅ Điều trị rối loạn tiêu hóa

✅ Phòng chống ung thư

✅ Điều trị Leucoderma

✅ Chăm sóc da mặt

✅ Thúc đẩy sự phát triển của tóc

Đậu Gà Đen chứa vitamin B6 và kẽm. Cả hai khoáng chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng protein trong tóc, từ đó củng cố nang tóc của bạn và thúc đẩy sự phát triển của tóc

✅ Chống rụng tóc

Sự kết hợp của vitamin A và kẽm trong Đậu Gà Đen rất quan trọng đối với sức khỏe của tóc và sự thiếu hụt bất kỳ một trong số này trong chế độ ăn uống có thể gây ra gàu và rụng tóc

✅ Điều trị gàu

Để loại bỏ gàu, bạn có thể trộn 4 muỗng bột Đậu Gà Đen trong khoảng 250 ml nước và mát xa tóc với nó trong vài phút trước khi gội

✅ Ngăn ngừa tóc bạc

Đậu Gà Đen được nạp protein và mangan. Mangan ngăn tóc bạn thay đổi sắc tố, tức là tóc bạc.

✅ Rất nhiều lợi ích khác

Hướng dẫn sử dụng: rửa sạch và ngâm đậu trong nước sạch khoảng 8h ( hay qua đêm) trước khi chế biến. Nấu trong vòng 1 giờ với muối. Dùng nấu cháo, salad, làm bánh mì, bánh ngọt và bánh nướng xốp.