Cá thu mùa cắt lát Ích Hữu 1kg

Trạng thái: Còn hàng
489.000₫
Quy cách: cắt lát (con trọng lượng > 4kg/con), rút chân không, cấp đông.     Đóng gói:  1 gói ~ 150g -> 500g/gói     Nguồn gốc: Đảo Phú Quý (Bình Thuận).     Cá Thu Mùa có thân hình to, dài, có các sọc ngang...
- +

Quy cách: cắt lát (con trọng lượng > 4kg/con), rút chân không, cấp đông.

    Đóng gói:  1 gói ~ 150g -> 500g/gói

    Nguồn gốc: Đảo Phú Quý (Bình Thuận).

    Cá Thu Mùa có thân hình to, dài, có các sọc ngang trên thân, có màu xanh đậm chạy dọc trên lưng. Cá Thu thường bán có hai loại có thân hình giống nhau là Thu Mùa và Thu Ngàng, rất dễ nhầm lẫn và chỉ có thể phân biệt nhờ vào đặc điểm thịt.

 

    Cá Thu là loại cá có giá trị dinh dưỡng khá cao, rất được ưa chuộng vì độ bổ dưỡng của nó. Cá thu có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trong đó có hai chất có hàm lượng cao là Omega - 3 và chất béo chưa bão hòa 

    - Omega-3 chứa trong cá thu có thể giúp tăng khả năng miễn dịch, phòng chống các bênh liên quan đến tim mạch và hệ thần kinh. Ngoài ra, phụ nữ cần bổ sung Omega - 3 để ngăn ngừa các tổn thương ngực và bệnh ung thư vú. Thời kì hành kinh ăn ăn nhiều cá thu cũng có thể giúp giảm các cơn đau bụng và giúp thoải mái, nhẹ nhõm hơn. Ngoài ra, Omega-3 còn giúp ngăn ngừa mụn, chống lão hóa da, giữ gìn tuổi thanh xuân.

    - Chất béo chưa bão hòa: Giảm nồng độ mỡ xấu trong máu, ngăn ngừa bệnh động mạch vành và các bệnh nguy hiểm khác.

    Cá Thu tương đối dễ ăn, thịt ngọt, thơm, hơi mềm và béo, nhưng cũng hợp với nhiều khẩu vị. Thịt cá Thu Mùa trắng, xương cũng trắng, khác với cá Thu Ngàng (Thu Nhồng) có thịt màu hồng hồng và xương xanh. Cá Thu Mùa là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao nhất và ăn cũng ngon nhất trong tất cả các loài cá thu.