Bột Maca Hữu cơ - 200gr

Trạng thái: Còn hàng
265.000₫
Maca là một loại rau họ cải có nguồn gốc từ các cao nguyên của dãy núi Andes ở Peru, do đó còn được gọi là “Nhân sâm Peru”. Người Andean đã trồng maca hơn 2.000 năm. Đó là...
- +

Maca là một loại rau họ cải có nguồn gốc từ các cao nguyên của dãy núi Andes ở Peru, do đó còn được gọi là “Nhân sâm Peru”. Người Andean đã trồng maca hơn 2.000 năm. Đó là một trong số ít loài thực vật có thể ăn được có thể sống sót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở độ cao trên 4.000 mét. 

Theo truyền thống, người Andean sử dụng maca như một loại thực phẩm, một loại thuốc tự nhiên để điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như các bệnh về hô hấp và bệnh thấp khớp.

Bột maca được chế biến từ rễ cây dạng củ, có chứa chất xơ, axit amin, vitamin và khoáng chất. Nó cũng chứa các hợp chất hoạt tính sinh học khác, bao gồm macamit, macaridine, ancaloit và glucosinolat.

Maca với người dân bản địa là phương thuốc không thể thiếu trong việc tăng ham muốn và CHẤT LƯỢNG SINH SẢN ở nam và nữ giới, đồng thời có lợi cho phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh, giúp tăng khả năng tập trung và bổ sung năng lượng.

 

🌱Chỉ cần trộn thìa bột MACA với sữa chua, sinh tố hoặc sữa yến mạch, ngũ cốc ăn sáng yêu thích của bạn, thêm vào bánh bông lan, tráng miệng hoặc salad!