Bông cải xanh sấy giòn DJ&A Broccoli Florets Crispy 33g

Trạng thái: Còn hàng
66.000₫
Nếu bạn hay con bạn ghét ăn rau thì việc chọn bông cải xanh sấy giòn DJ&A Broccoli Florets Crispy là một giải pháp thông minh. Súp lơ xanh (còn gọi bông cải xanh) là món ăn ngon và bổ...
- +

Nếu bạn hay con bạn ghét ăn rau thì việc chọn bông cải xanh sấy giòn DJ&A Broccoli Florets Crispy là một giải pháp thông minh. Súp lơ xanh (còn gọi bông cải xanh) là món ăn ngon và bổ dưỡng nhưng không hiểu sao mà chúng lại ít có mặt trong các bữa ăn gia đình đặc biệt là thực đơn của các bé đang phát triển.

Bông cải xanh có chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K, chất xơ, Quercetin. Nó cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng chống ung thư như Myrosinase, Sulforaphane, Di-indolyl mêtan và một lượng nhỏ selen. Nếu so với bông cải trắng về hàm lượng dinh dưỡng thì bông cải xanh cao hơn. Và đặc biệt bông cải xanh còn có thêm calcium với hàm lượng khá cao.

Dùng bông cải xanh sấy giòn DJ&A Crispy Broccoli Florets bạn chỉ cần mở gói bao bì và dùng ngay và luôn mà không cần chế biến. Vị ngon tự nhiên cùng công nghệ sấy giòn hiện đại sẽ vẫn giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng của súp-lơ-xanh mà còn mang lại cảm giác thích thú khi thưởng thức. Các súp lơ xanh sấy giòn DJ&A Crispy Broccoli Florets như những chiếc bánh snack thơm ngon, dễ ăn, giòn tan trong miệng. Có thể bạn sẽ xơi hết bịch lúc nào không hay đấy!