Băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon Hàn Quốc ban ngày

Trạng thái: Còn hàng
85.000₫
Băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon được sản xuất bởi công ty J2LFA Hàn Quốc với nguyên liệu bông hữu cơ từ trang trại bông Texas, Mỹ, đạt chứng nhận Organic 100 và rất được tin dùng tại Hàn...
- +

Băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon được sản xuất bởi công ty J2LFA Hàn Quốc với nguyên liệu bông hữu cơ từ trang trại bông Texas, Mỹ, đạt chứng nhận Organic 100 và rất được tin dùng tại Hàn Quốc.

Sản phẩm có bề mặt 100% bông hữu cơ mềm mịn, không mùi, thấm hút tốt, mỏng, thông thoáng, không chứa hóa chất bất kỳ, an toàn với làn da nhạy cảm nhất. Về phần lõi thấm hút, ngoài thành phần bông hữu cơ thì loại ban ngày và ban đêm được bổ sung thêm hạt siêu thấm (polymer siêu thấm) nguồn gốc thực vật, tăng cường khả năng thấm hút, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon làm từ bông nguyên chất, không phải sản phẩm GMO, không ô nhiễm Glyphosate - hoạt chất chủ đạo của thuốc diệt cỏ GMO Roundup gây ung thư.

Thành phần bông hữu cơ có chứng nhận, không chứa thuốc trừ sâu, nhựa tổng hợp BPA, chất tẩy trắng clo, hương liệu nhân tạo, chất làm mềm phthalates… - các hợp chất có nguy cơ gây ra các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh và dị tật bẩm sinh, rối loạn nội tiết, tổn thương nội tạng, ung thư buồng trứng, cổ tử cung…

Bông là một trong những loại cây trồng biến đổi gen phổ biến trên thế giới nên hãy lựa chọn những sản phẩm được chứng nhận hữu cơ để đảm bảo sức khỏe.